Trải nghiệm những điều thú vị từ Camera góc rộng trên OPPO F3

Thảo luận trong '[ F3 ] Thảo luận'

Lượt xem: 33,815
 1. vn_superman

  vn_superman

  Tham gia ngày:
  30/7/13
  Bài viết:
  550
  Được Thích:
  79
  Tương tự F3 Plus, Oppo F3 tiếp tục thể hiện khả năng selfie góc rộng ấn tượng. Người dùng không cần phải đắn đo tìm góc chụp hay sử dụng thêm gậy selfie.

  [​IMG]

  Hệ thống cụm camera selfie cùa OPPO F3 gồm 2 ống kính riêng biệt. Ống kính thứ nhất có độ phân giải 16MP, khẩu độ f/2.0. Trong khi ống kính thứ hai chỉ sở hữu độ phân giải 8MP khẩu độ f/2.4 nhưng góc thu hình lên tới 120 độ.

  Việc chuyển đổi qua lại giữa hai ống kính được thực hiện đơn giản bằng cách lựa chọn giữa biểu tưởng cá nhân hoặc nhóm ở ngay trên màn hình. Ngoài ra, với công nghệ nhận diện khuôn mặt thông minh, F3 có thể tự động chuyển từ camera selfie thường sang chế độ “Group Selfie” nếu phát hiện có nhiều hơn 3 người trong khung hình.

  Trải nghiệm thực tế, trong điều kiện đủ sáng, ống kính 16MP góc tiêu chuẩn cho hình ảnh rõ nét, màu sắc trung thực. Lựa chọn chế độ làm đẹp Beautify 4.0 ở mức độ cao, gương mặt chủ thể, màu da có phần nịnh mắt mịn màng như trang điểm.

  Khi chuyển sang ống kính thứ 2 nhu cầu chụp nhóm ở cự ly gần cũng như muốn lưu giữ những khoảnh khắc với cảnh nền rộng được đáp ưng một cách dễ dàng, nhanh chóng. Ảnh có độ chi tiết khá tốt nhất là ở điều kiện đủ sáng, vẫn bị hiện tượng méo nhẹ ở 4 góc kiểu hiệu ứng mắt cá nhưng không đang kể.

  Một số hình ảnh chụp selfie góc rộng với OPPO F3:

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Nguồn: NghenhinVietnam​