About OPPO

OPPO RA MẮT ĐIỆN THOẠI MỚI TẠI TRIỂN LÃM ẢNH ĐÊM SÀI GÒN: KHOE KHÉO KHẢ NĂNG CHỤP TỐI NGON LÀNH?

Sau dòng A và dòng F tập trung vào phân khúc giá rẻ và tầm trung, có vẻ Oppo muốn tiếp tục đánh mạnh vào thị trường Việt Nam ở phân khúc cao hơn là cận cao cấp với dòng R, đại diện là R17 Pro.

Oppo ra mắt điện thoại mới tại triển lãm ảnh Đêm Sài Gòn: khoe khéo khả năng chụp tối ngon lành? - Ảnh 1.

Mới đây, Oppo Việt Nam đã gửi thư mời tham dự buổi triển lãm ảnh Đêm Sài Gòn, kèm theo sau đó là tiết mục giới thiệu sản phẩm điện thoại R17 Pro mới nhất tại thị trường nước ta. Với động thái triển lãm ảnh Đêm Sài Gòn, Oppo đã ngầm khẳng định chiếc điện thoại này cho khả năng chụp đêm rất tốt, và nếu điểm qua cấu hình camera mà họ giới thiệu, có thể thấy đây là điều hoàn toàn khả thi.

R17 Pro là thiết bị đầu tiên của Oppo trang bị đến 3 camera sau. Không chỉ vậy, điểm đặc biệt mà chiếc smartphone có được chính là khả năng thay đổi khẩu độ ở f/1.5 và f/2.4 tùy vào điều kiện ánh sáng. Công nghệ này đã từng được Samsung áp dụng trên chiếc Galaxy Note9 của họ và giờ đây chúng ta đã thấy thêm được sản phẩm thứ 2 trên thị trường có được. 

Như vậy với khẩu độ mở lớn đến F/1.5, điều khó thấy ở các sản phẩm smartphone tầm phân khúc này, Oppo R17 Pro hứa hẹn sẽ "phá đảo" khi cho khả năng chụp ảnh đêm tốt và khiến đối thủ khác phải dè chừng. 

Oppo ra mắt điện thoại mới tại triển lãm ảnh Đêm Sài Gòn: khoe khéo khả năng chụp tối ngon lành? - Ảnh 2.

Bên cạnh khả năng chụp ảnh tốt, R17 Pro còn thu hút người dùng trẻ ở mặt lưng kim loại với sắc màu gradient tím-xanh, kèm theo đó là màn hình giọt nước tràn viền 6,4 inch mang lại trải nghiệm hình ảnh tuyệt vời. Vi xử lý Snapdragon 8 lõi cùng RAM dung lượng khủng 8 GB và khả năng sạc nhanh 40% trong vòng 10 phút sẽ là những điểm mạnh giúp nó nổi bật trong thị trường điện thoại cuối năm nay.

Hãy cùng chờ đợi ngày ra mắt sản phẩm này tại Việt Nam, chắc chắn sẽ có nhiều bức ảnh chụp đêm ấn tượng được trưng bày tại đây, chụp bằng chính chiếc điện thoại này.