Khôi phục cài đặt gốc bằng recovery - ROM thường

* Lưu ý :

*** Người dùng cần tự mình nhớ các tài khoản cá nhân riêng tư như gmail ( dùng chung cho CHPlay và các ứng dụng Google ) và password truy cập máy - tài khoản ứng dụng,... ,... để đăng nhập lại sau khi khôi phục cài đặt gốc, công cụ sao lưu không lưu những dữ liệu này.

- Thao tác khôi phục cài đặt gốc sẽ làm mất dữ liệu lưu trên máy ( Danh bạ, Tin nhắn, Ứng dụng, Ghi chú...) => Vui lòng sao lưu toàn bộ dữ liệu trong bộ nhớ máy trước mới tiến hành khôi phục cài đặt gốc nhé.

- Kiểm tra phiên bản : Cài đặt - giới thiệu điện thoại - Phiên bản Android

- Các bạn vui lòng làm theo đúng từng bước hướng dẫn bên trên, mọi thao tác sai phát sinh lỗi , Mod hoàn toàn không chịu trách nhiệm.A. Hướng dẫn sao lưu dữ liệu :

- Xem tại đây => LINK


B. Hướng dẫn khôi phục cài đặt gốc

- Bước 1: Tắt nguồn máy ( nhấn giữ phím nguồn khoảng 5 - 10 giây )

- Bước 2: Nhấn và giữ cùng lúc 2 nút : Nút nguồn và nút giảm âm lượng => Cho đến khi màn hình khởi động lên chữ OPPO và xuất hiện ra dòng RECOVERY MODE ở góc dưới màn hình ( xem hình minh họa bên dưới )

- Bước 3: Dùng nút tăng giảm âm lượng để di chuyển lên xuống trong chế độ recovery ở rom thường > vạch sáng di chuyển đến Wipe data/reset factory : bấm nút nguồn để chọn --> chọn Yes

- Bước 4: Chọn Reboot system now

wipe-data-and-cache_romstock.

C. Hướng dẫn khôi phục lại dữ liệu đã sao lưu trước đó :

- Xem tại đây => LINK


Tham khảo video hướng dẫn
Cám ơn các bạn đã theo dõi !!!

By OPPO Call Center VietNam
NongDan thích bài này.
Category:
Khôi phục cài đặt gốc
Published:
3/7/14
Page Views:
39865
FAQ Manager ©2018 Iversia from RPGfix.