Vấn đề với video ngoại tuyến trên youtube: Tải ngoại tuyến báo bộ nhớ đầy/ Tự mất video ngoại tuyến/ Xem video bị mất hình/phụ đề ( Xảy ra trên F5)

1/ Tại sao khi mở vào thư mục video ngoại tuyến trên Youtube đã lưu, toàn bộ video offline đã biến mất hoặc trường hợp khác là bấm vào báo " Không tồn tại video này hay ko thể phát video" ?

Giải thích : Tính năng xem video ngoại tuyến trên Youtube chỉ khả dụng trong vòng 48 giờ sau khi tải video ngoại tuyến YouTube về điện thoại

=> Điều đó có nghĩa rằng, người dùng phải kết nối Internet và đồng bộ hóa lại video trên ứng dụng YouTube để tiếp tục lưu lại các video YouTube offline đã tải về . Đây là một quy định của YouTube chứ không phải là lỗi mất video ngoại tuyến trong YouTube.

=> Các bạn tư vấn thêm tốt nhất nên KH tải app Tubemate về để lưu trữ video hẳn trên máy xem tiện hơn nhé.

*** Tham khảo bài cài Tubemate ở Link này : ĐÂY ***

- Lưu ý: Khi xóa dữ liệu ứng dụng Youtube sẽ mất hết các video ngoại tuyến đang lưu -> Khi Team hướng dẫn thao tác này cho KH nhớ chú ý báo KH biết thông tin này nha.


2/ Video ngoại tuyến bị hết hạn

Người dùng có thể phát ngoại tuyến video đã tải xuống trong tối đa 48 giờ. Sau đó, bạn sẽ phải kết nối thiết bị với mạng di động hoặc Wi-Fi để cho phép ứng dụng kiểm tra các thay đổi đối với video hoặc khả năng phát video đó. Nếu video không còn ở trạng thái cho phép phát lại ngoại tuyến thì video đó sẽ bị xóa khỏi thiết bị của bạn trong lần đồng bộ hóa tiếp theo.

3/ Tải ngoại tuyến báo bộ nhớ đầy - Tự mất video ngoại tuyến

ngoai tuyen ko du dung luong.

Tình trạng : Khi bạn tải video mục ngoại tuyến trên Youtube về máy để xem lại khi không có mạng ( dạng OFFLINE) thì máy hiện thông báo "Bộ nhớ đầy/ Dung lượng đầy/ Không đủ dung lượng"

Nguyên nhân :
- Do dung lượng video tải ngoại tuyến về cao hơn hoặc chiếm xấp xỉ gần bằng dung lượng còn trống của bộ nhớ máy hoặc thẻ nhớ ( tùy thuộc vào chọn vị trí lưu ngoại tuyến ở đâu ).


Hướng xử lý :

B1 : Trước tiên kiểm tra vị trí lưu video tải ngoại tuyến đang chọn ở đâu ? => kiểm tra dung lượng còn trống của phần đó.

Cách kiểm tra Dung lượng/ Bộ nhớ : [ Cài đặt - Dung lượng Hoặc Pin & bộ nhớ - bộ nhớ ( tùy rom) - Điện thoại hoặc thẻ SD- Còn trống/ Khả dung ]

VD : Chọn vi trí lưu là thẻ nhớ -> kiểm tra dung lượng còn trống thẻ nhớ.
* Nếu máy ko hỗ trợ thẻ nhớ hoặc đang không sử dung thẻ nhớ -> vi trí lưu video tải ngoại tuyến mặc định là bộ nhớ máy -> kiểm tra dung lượng còn trống bộ nhớ máy

B2: Tiến hành thao tác các bước giải phóng bộ nhớ/ thẻ nhớ trống tương ứng B1 đế dung lượng còn trống/ phần khả dụng tăng nhiều hơn.


- Tham khảo hướng dẫn giải phóng bộ nhớ máy tại : http://oppomobile.vn/forum/faq/cach-giai-quyt-may-bao-b-nho-dy.77/.

- Nếu máy bạn rơi vào những dòng máy : R1001, R2001, R831K, X9006/X9076 ( phiên bản 2.0 -2.1) , chưa thao tác chuyển đổi phân vùng vui lòng thao tác theo bài hướng dẫn này : http://oppomobile.vn/forum/faq/huon...1001-r831k-r827-r2001-x9006-x9076-2-0-2-1.90/


Xem hình minh họa :

Chọn vị trí lưu video ngoại tuyến

LuuNgoaiTuyen (1).


Dung lượng giới hạn cho phép ( Phụ thuộc vào dung lượng còn trống thẻ nhớ/ bộ nhớ máy )

LuuNgoaiTuyen.

4/ Không tải được video ngoại tuyến

Không phải bạn muốn tải bất kỳ video nào theo dạng ngoại tuyến cũng được.

[​IMG]

5/ Tại sao xem video bị mất hình/phụ đề - Xảy ra trên F5

Nguyên nhân : Youtube (Version: 12.43.52) vừa hỗ trợ chức năng xem video full màn hình, mọi người chỉ cần dùng 2 ngón tay, thực hiện thao tác thu phóng như lúc xem hình, video sẽ có thể xem full.

Giải thích : Phụ đề của video có thể ảnh hưởng bị mất chữ dòng dưới do thao tác này gây nên nếu KH có phản hồi thì Team giải thích xem KH có thao tác này không nha -> tạm thời tắt đi. Đợi Youtube nó cập nhật các bản tiếp theo tối ưu hơn.

[​IMG]


By OPPO CallCenter Vietnam
Category:
Khắc phục sự cố
Published:
2/8/16
Page Views:
96211
FAQ Manager ©2018 Iversia from RPGfix.