ServiceClub3
Hoạt động cuối:
4/4/20, 9:18 PM
Tham gia ngày:
10/12/14
Bài viết:
10,478
Được Thích:
1,060
Giới tính:
Nữ
Trang chủ:
Nơi ở:
Oppo Việt Nam
Nghề nghiệp:
Oppo's Staff

Chia sẻ trang này

ServiceClub3

Nhân Viên CSKH, Nữ, từ Oppo Việt Nam

OPPO's Staff

Begin Again 21/5/15

ServiceClub3 được nhìn thấy lần cuối:
4/4/20, 9:18 PM
  1. Bảo3344
   Bảo3344
   Ad cho e hỏi e dùng oppo k5 mà phải dăng nhập dịa chỉ id thì phải làm sao ạ
   1. ServiceClub3
    ServiceClub3
    Chào Bảo, bạn muốn hỏi là OPPO id hay google? Nếu là OPPO ID, bạn đã tạo tài khoản thì dùng tài khoản đó để đăng nhập, nếu chưa có thì tạo tài khoản trước rồi mới có thể đăng nhập bạn nhé. Tạo tài khoản OPPOID bạn cần sử dụng email hoặc sdt có thật, vì cần phải nhận mã verify (OTP) nữa bạn nhé. Lưu ý K5 là máy nội địa Trung Quốc nên bắt buộc phải có số đt Trung Quốc để đăng ký OPPOID
    27/2/20
   2. ServiceClub3
    ServiceClub3
    Hoặc bạn truy cập https://cloud.oppo.com/ > sau đó tạo tài khoản trên trang này, dùng tài khoản đó đăng nhập vào K5 xem được không nhé
    27/2/20
    Mafi thích bài này.
  2. Trọng Nguyễn
   Trọng Nguyễn
   Ad ơi em sử dụng oppo A5S mà khi cấp quyền nó báo [do một ứng dụng đã chặn giao diện yêu cầu quyền nên ứng dụng "cài đặt" không thể xác minh yêu cầu của bạn] thì phải làm gì để sửa ạ?? Em cảm ơn
   1. ServiceClub3
    ServiceClub3
    Chào bạn, bạn thử tắt hết các ứng dụng đã được cấp quyền cửa sổ thả nổi, ví dụ Messenger - Zalo ,... tắt cấp quyền cửa sổ thả nổi => Sau đó tắt máy khởi động lại và thử lại.
    31/1/20
   2. Trọng Nguyễn
    Trọng Nguyễn
    Ko được ad ơi
    31/1/20
   3. ServiceClub3
    ServiceClub3
    Chào bạn, với Zalo bạn sao lưu = tùy chọn có sẵn trong ứng dụng Zalo => Sau đó bạn thử "Buộc dừng" Zalo, Messenger ,... tất cả ứng dụng đang thả nổi. Hoặc gỡ cài đặt các ứng dụng đó => Sau đó thử cài đặt và cấp quyền cho các ứng dụng bạn cần trước xem có được không nhé. Tiếp đó mới cài đặt và sử dụng lại các ứng dụng như Zalo, Messenger,...
    31/1/20
  3. tieunam1312
   tieunam1312
   Nhờ Ad giúp e khắc phục tình trạng này với ạ, mỗi khi kích hoạt 1 ứng dụng nào đó như "BKAV" (hay hiển thị thông báo trên ở cùng) nhấp nháy khi mình vô thì nó tự động hủy kích hoạt ứng dụng--dòng OPPO f5
   https://i.imgur.com/FGsF8g2.jpg
   https://i.imgur.com/J7kN1xq.jpg
   1. ServiceClub3
    ServiceClub3
    Chào bạn, đây là tính năng bảo mật của máy F5. Với 1 số ứng dụng yêu cầu quyền truy cập sâu vào hệ thống hoặc khi bạn bật tùy chọn nhà phát triển thì sẽ xuất hiện cảnh báo này, và rất tiếc không tắt được nếu bạn muốn sử dụng ứng dụng đó bạn nhé.
    23/12/19
   2. tieunam1312
    tieunam1312
    chào bn, mình cài airdroid cũng vậy, kích hoạt sẽ nháy như vậy, khi nào do mình cài đặt máy ko nhở, với máy samsung hay LG thì ko thấy nháy như vậy
    25/12/19
   3. ServiceClub3
    ServiceClub3
    Chào bạn, về máy SS và LG rất tiếc CSKH không có thông tin để phản hồi cụ thể cho bạn. Với máy OPPO F5, nếu bạn xài 1 ứng dụng nào đòi quyền quản trị việ thiết bị hoặc cấp quyền tùy chọn nhà phát triển đều xuất hiện thông báo cảnh báo bảo mật trên thanh thông báo. Tùy theo dòng máy sẽ có dòng máy có xuất hiện thông báo này, có dòng máy không có xuất hiện hoặc xuất hiện theo kiểu khác bạn nhé. Và không tắt được ạ.
    26/12/19
  4. Kiếm Sầu
   Kiếm Sầu
   Cho e xin rom bản 151111 của oppo mirror 5 nha chị
   1. thanhphatxyz thích bài này.
   2. ServiceClub3
    ServiceClub3
    Chào bạn, rất tiếc là bản rom file zip 151111 cho dòng máy Mirror 5 hiện không còn trên hệ thống. Bản rom cho các dòng máy cũ hiện tại sẽ không có sẵn file tải để hạn chế sự cố phát sinh do xung dột khi uprom. Máy bạn đang gặp vấn đề gì vậy ạ?
    20/11/19
  5. Tungheo
   Tungheo
   ad ơi, cho em hỏi làm sao fix lỗi video online bị xanh lá trên rom flyme os ạ
   1. ServiceClub3
    ServiceClub3
    Chào bạn, rom cook rất tiếc CSKH không có thông tin, trường hợp này bạn dành chút thời gian đem máy đến TT CSKH OPPO để được nhân viên kỹ thuật hỗ trợ bạn kiểm tra máy nhé.
    - Xin phép gửi bạn link tra cứu địa chỉ TT CSKH OPPO trên toàn quốc: http://oppomobile.vn/support/customerservicecenter , trung tâm làm việc từ thứ 2 đến thứ 7, 08:00 - 17:30 , trừ chủ nhật và ngày lễ ạ .
    2/7/19
  6. haibaby4566
   haibaby4566
   AD có file .zip OPPO R7sf mới nhất không ạ?
   1. ServiceClub3
    ServiceClub3
    Chào bạn, rất tiếc là CSKH hiện tại không có file zip do nhà sản xuất không cung cấp ạ. Máy bạn đang ở phiên bản nào vậy ạ? Do root máy không cập nhật được OTA hay như thế nào ạ?
    25/3/19
  7. Alpha
   Alpha
   Oppo a39 sau khi khôi phục cài đặt gốc không cập nhật được youtube
   1. ServiceClub3
    ServiceClub3
    Chào bạn, do ứng dụng YouTube không tương thích với các dòng OPPO đang chạy phiên bản hệ điều hành dựa trên Android 5.1 và có vi xử lý 64-bit. Đây là vấn đề của Google. Bạn có thể tải Youtube Go ở máy tính hoặc tải file APK các phiên bản mới nhất của YouTube theo link: https://apkpure.com/vn/youtube/com.google.android.youtube/download?from=details ) , và cài đặt trực tiếp vào điện thoại.
    6/3/19
  8. Le Van Dong
   Le Van Dong
   OPPO A37fw không up được youtube.
   1. ServiceClub3
    ServiceClub3
    Chào bạn, do sự cố không tương thích nên nếu máy đã từng gỡ cài đặt cập nhật thì không cập nhật được, tạm thời CHPlay đã chặn tải về Youtube cho các máy OPPO chạy Android 5.1 và chip 64bit. Hiện vấn đề này OPPO đã phản hồi cho Google để họ xử lý lỗi rồi ạ. Bạn có thể tạm dùng Youtube Go (tải từ CHPlay) nhé.
    26/2/19
  9. Thư1230
   Thư1230
   Cho minh hỏi sao ảnh trong mục Bluetooth bị mất hết.còn trong mục tải từ FB,twitter,camera vẫn còn..mik đag dùg oppo a3s.giúp mik với.thanks!!
   1. ServiceClub3
    ServiceClub3
    Chào bạn, bạn có thao tác dọn dẹp không bạn? => Nếu có dọn dẹp thì bạn có kiểm tra các check box dữ liệu có thể bị xóa trước khi xóa không?
    - Trên điện thoại > Ảnh (mặc định của máy, không phải Ảnh của Google) > bấm vào "Các bộ ảnh hiếm dùng" xem có không bạn nhé.
    26/2/19
  10. Hùngleesin
   Hùngleesin
   Mình không hiểu rõ về cách cài đặt giới thiệu về phần mềm của OPPO A37fwEX bạn có thể chỉ dẫn mình được không. Thanks bạn.
   1. ServiceClub3
    ServiceClub3
    Chào bạn, Giới thiệu về điện thoại là nội dung giới thiệu thông tin cơ bản về điện thoại như tên dòng máy - mã model máy - số phiên bản ColorOS - phiên bản Android - imei của máy -... được cung cấp sẵn theo đường dẫn: từ màn hình chính > Cài đặt > Giới thiệu về điện thoại
    7/1/19
 • Đang tải...
 • Đang tải...
 • Về tôi

  Giới tính:
  Nữ
  Trang chủ:
  http://www.oppomobile.vn/forum
  Nơi ở:
  Oppo Việt Nam
  Nghề nghiệp:
  Oppo's Staff

  Chữ ký

  Trải nghiệm dịch vụ bảo hành siêu tốc 1h khi đến với trung tâm TTCSKH OPPO và nhận quà tặng bất ngờ.