Các bình luận trong tin nhắn hồ sơ bởi Văn vương

 1. ServiceClub3
  ServiceClub3
  Chào bạn, theo lộ trình dự kiến thì trong quý 3 năm nay sẽ có, tuy nhiên đây chỉ là bản trải nghiệm và số lượt cập nhật là giới hạn, chỉ có những máy F7 đã cập nhật lên ColorOS 6 mới có thể tiếp tục cập nhật lên ColorOS 7. Bạn có thể thường xuyên vào cài đặt > cập nhật hệ thống > bấm vào biểu tượng cài đặt ở góc trên bên phải > phiên bản beta > nếu có xuất hiện yêu cầu đăng ký thì bạn đăng ký nhé.
  10/6/20
 2. Văn vương
  Văn vương
  Dạ em bấm như ad chỉ nhưng chưa thấy hiện, khi fake ip sang ấn độ r vẫn ko thấy bản cloros 7 em lại bấm vào bản beta thì nó ghi là đã đủ người đăng kí r là sao ạ??
  20/6/20
 3. ServiceClub3
  ServiceClub3
  Chào bạn, thông báo đó là do số lượng đăng ký cập nhật đã hết. Bản cập nhật giới hạn số lượng đăng ký và tải về đó bạn. Mình có hòi máy bạn đang ở phiên bản hiện tại là phiên bản nào? Nếu ở ColorOS 5 thì ko thể cập nhật trực tiếp lên ColorOS7 bạn nhé, ở trên mình có viết rõ đó ạ
  22/6/20
 4. Văn vương
  Văn vương
  Mk hiện tại đag ở coloros 6 rồi thưa ad nhưng chưa thấy bản coloros7, chỉ thấy bản beta nhưng đủ số lượng ng đăng kí r ạ
  24/6/20
 5. ServiceClub3
  ServiceClub3
  Chào bạn, một số bản cập nhật sẽ giới hạn số lượng đăng ký và tải về, nếu bạn bấm vào beta nhưng hiển thị đã hết số lượt đăng ký có nghĩa là đã đủ lượng ng đăng kí rồi thì rất tiếc hiện tại không đăng ký được. Bạn chờ khi nào có mở đăng ký hoặc mở cập nhật cho tất cả thì bạn cập nhật bạn nhé.
  26/6/20