6 Yếu tố tạo sức mạnh trên Snapdragon 845 trên OPPO Find X

Thảo luận trong 'OPPO Find X'

Lượt xem: 3,244
 1. thanhcong912

  thanhcong912

  Tham gia ngày:
  10/6/13
  Bài viết:
  3,166
  Được Thích:
  574
  Snapdragon 845 là vi xử lý mạnh mẽ nhất tính đến thời điểm hiện tại của nhà sản xuất vi xử lý hàng đầu của Qualcomm, bên cạnh về việc cải tiến quy trình sản xuất cũng như là tăng xung nhịp và cải thiện hiệu năng đến từ GPU Adreno 630, chúng ta hãy cùng điểm lại 6 yếu tố tạo nên sức mạnh trên Snapdragon 845 của nhà Qualcomm

  [​IMG]

  • Công nghệ Qualcomm Spectra 280 ISP
  Qualcomm Spectra ™ 280 ISP được thiết kế để mang lại trải nghiệm máy ảnh và XR cao cấp, với hiệu suất chụp cao lên tới 16 MP ở 60 hình ảnh mỗi giây. Giờ đây chất lượng quay video sẽ giống như trong rạp chiếu phim với chất lượng Video Ultra HD cho màu sắc tái tạo lại phong phú hơn.

  [​IMG]

  • Hệ thống xử lý hình ảnh Adreno 630
  Mang lại trải nghiệm sống động hơn với hệ thống xử lý hình ảnh Qualcomm® Adreno ™ 630 (bao gồm GPU, VPU và DPU), cải thiện đáng kể đồ họa và xử lý video so với trước đây thế hệ.

  • Công nghệ trí thông minh nhân tạo thế hệ thứ 3
  Thế hệ thứ 3 Qualcomm® Hexagon ™ 685 DSP hỗ trợ xử lý AI, trên thiết bị, mang lại trải nghiệm chơi game, điện thoại, VR và phong phú hơn.
  • Đơn vị xử lý bảo mật
  Snapdragon 845 được thiết kế với một thiết bị xử lý dữ liệu An toàn đến từ Qualcomm® hoàn toàn mới (SPU) được thiết kế để giúp bảo vệ dữ liệu cá nhân với bảo mật . Sinh trắc học được sử dụng để xác thực có thể được lưu trữ trong sự cô lập, giúp bảo vệ dữ liệu quý giá của bạn
  • X20 Modem & Wi-Fi
  Trải nghiệm tốc độ cáp quang với Qualcomm® Snapdragon ™ X20 LTE Modem. Tính linh hoạt mới có nghĩa là nhiều nhà khai thác trên khắp thế giới có thể cung cấp dịch vụ Gigabit LTE nhanh, giờ đây với tốc độ cao hơn tới 20% và tốc độ thực tế so với modem X16 LTE thế hệ cuối cùng Qualcomm. Người dùng cũng có thể trải nghiệm tốc độ lướt web, xem phim nhanh hơn với các chuẩn wifi mới như chuẩn Wi-Fi 802.11ad multi-gigabit và 802.112ac

  [​IMG]

  • Thời gian sử dụng cả ngày và sạc nhanh thế hệ mới
  Nền tảng di động Snapdragon 845 tiết kiệm năng lượng được thiết kế cho thời gian sử dụng pin lên đến cả ngày. Với CPU Qualcomm® Kryo ™ được xây dựng trên công nghệ ARM Cortex và công nghệ Qualcomm Quick Charge ™ 4+ (có khả năng sạc tới 50% chỉ trong 15 phút *)

  Với 6 yếu tố này, dường như trên thị trường Android Snapdragon 845 đang cho thấy vai trò của một nhà thủ lĩnh thực sự với những công nghệ theo chuẩn hoàn toàn mới.
   
: OPPO, Find X