Bạn có biết OPPO F7 thực sự chất lượng như thế nào ?

Thảo luận trong 'OPPO F7'

Lượt xem: 1,310
 1. eochuanmen

  eochuanmen

  Tham gia ngày:
  30/7/13
  Bài viết:
  406
  Được Thích:
  24
  130 bài kiểm tra, 10.000 lần thả rơi, 7 ngày chịu nhiệt là những con số cho bạn biết được về quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt trên dây chuyền sản xuất thiết bị OPPO F7. Không phải là một sản phẩm cao cấp nhưng quá trình sản xuất và thử nghiệm của OPPO F7diễn ra nghiêm ngặt không thua kém gì các sản phẩm cao cấp trên thị trường.

  Để đảm bảo sự bền bỉ ổn định của sản phẩm trước khi đến tay người dùng, OPPO đã thực hiện hàng loạt các bài thử nghiệm trên chiếc F7. Đầu tiên tất cả các bo mạch chủ đều trải qua 18 bài kiểm tra chất lượng để đảm bảo sự chắc chắn của các linh kiện bên trong.

  [​IMG]

  Sau khi bo mạch chủ được lắp ráp hoàn thiện vào bộ khung, màn hình và các linh kiện khác để tạo ra được chiếc OPPO F7 hoàn thiện máy sẽ tiếp tục được lấy mẫu ngẫu nhiên để trải qua 130 bài kiểm tra khác nhau. Đầu tiên máy được trải qua 10 phút thử thách dưới mưa, vì thế mặc dù sản phẩm không được trang bị tính năng chống nước nhưng vẫn an toàn khi không may gặp mưa trong thời gian không quá lâu.

  [​IMG][​IMG]

  Tiếp theo sản phẩm sẽ trả qua các bài chịu nhiệt gồm 7 ngày đông lạnh ở -15 độ C, 7 ngày dưới sức nóng 55 độ C và đặc biệt là 7 ngày ở môi trường độ ẩm 95% và nhiệt độ 65 độ C. Đây là bài thử nghiệm có ý nghĩa quan trọng vì Việt Nam có khi hậu nhiệt đới nóng ẩm. Đặc biệt những chiếc điện thoại lấy mẫu này còn được thử nghiệm 10.000 thả rơi để đảm bảo độ bền cho sản phẩm.


  Nguồn: FPTSHOP