Kết nối bật mạng tự động

Thảo luận trong '[Clover] Hỏi và Đáp'

Lượt xem: 2,900
 1. giacmokhongchilagiacmo

  giacmokhongchilagiacmo

  Tham gia ngày:
  21/3/14
  Bài viết:
  52
  Được Thích:
  8
  Ở trên mình thấh Mod có giải thích rồi đó bạn.Cái này là do bạn down phần mềm bên thứ 3 về, sẽ có 1số phần mềm down về free nó sẽ tự can thiệp vào hệ thống thay đổi hoặc tùy chỉnh hệ thống nên nó xuất hiện lỗi mạng tự bật là vậy. Cách giải quyết là bạn sao lưu dữ liệu khôi phục cài đặt gốc đi, xài 2-3 ngày khoan down bất cứ app nào về xem có xuất hiện tình trạng đó ko, nếu ko thì down tiếp từ từ phần mềm về, để ý xem khi down nó sẽ có bảng thông báo cho phép nó truy cập vào mạng, điện thoại, dịch vu tính tiền...thì cân nhắc kỹ trước khi quyết định down về nhé :p
   
 2. eugf11111

  eugf11111

  Tham gia ngày:
  17/3/16
  Bài viết:
  1
  Được Thích:
  0
  OPPO của em khi ngủ tự động bật kết nối dữ liệu và tự cài đặt ứng dụng vpn. Khi xóa ứng dụng vpn và tắc kết nối dữ liệu thì tiếp tục bị lại tình trạng ấy.
   
 3. Service Club

  Service Club Nhân Viên CSKH
  OPPO's Staff

  Tham gia ngày:
  3/1/13
  Bài viết:
  6,610
  Được Thích:
  1,338
  Chào bạn
  Máy bạn khi ngủ nghĩa là màn hình đang tắt không thao tác rồi bạn mở màn hình lên nó tự động bật kết nối dữ liệu hay sao ạ ? Hiện tại máy bạn có đang cài ứng dụng thứ 3 nào không ạ ? Bạn vào Cài đặt - Ứng dụng hoặc Quản lý ứng dụng - Đã tải về : Chụp màn hình trong đây post lên Mod xem nha.