Tình hình là mình cái khá nhiều app dẫn đến bộ nhớ máy full không cài cũng không update app j được. Mình xem máy đoạn video trên mạng có giới thiệu là thằng NEO lúc cài app có thể tự động chuyển sang thẻ nhờ được khi bộ nhớ máy full. Sao mình tìm hoài mà không thấy nó ở đâu hết! Chỉ thấy chuyển ứng dụng sang thẻ nhớ, nhưng có app chuyển được có app thì không cho! Bạn nào biết vấn đề này giúp mình với! Cảm ơn rất nhiều!
Dùng link2sd thì mình biết nhưng phải phân vùng lại thẻ nhớ! Ý mình hỏi là có cách nào trong lúc cài app mà nó tự chuyển thẳng qua thẻ nhớ không? Không cần vào từng app để chuyển hay phài tạo từng gắn kết trên link2sd!
Bạn vào Cài đặt/ Chung/ Dung lượng/ vị trí cài đặt mặc định : Thẻ SD. L úc này các ứng dụng bạn tải về sẽ được lưu trên thẻ SD tuy nhiên nó sẽ chuyển một phần dữ liệu của ứng dụng đó qua thẻ , phần còn lại vẫn nằm trên bộ nhớ hệ thống để chạy ứng dụng đó. Lưu ý có 1 số ứng dụng nó bắt phài nằm trên bộ nhớ hệ thống nên bạn chọn lưu trên thẻ sd nó vẫn lưu trên bộ nhớ hệ thống nha.