Các vấn đề gặp phải máy f7 vừa mua

Thảo luận trong 'OPPO F7'

Lượt xem: 826
 1. hongbao80

  hongbao80

  Tham gia ngày:
  10/3/16
  Bài viết:
  81
  Được Thích:
  19
  Chào admin
  Minh vừa mua may f7 sáng nay, tuy nhiên gặp 1 vài vấn đề sau:
  1. Auto chỉnh sáng: Màn hình rất là tối, thỉnh thoảng mở máy bằng khuôn mặt thì máy lại để ở chế độ tối nhất, mình không thấy tự chỉnh sáng khi thay đổi độ sáng môi trường
  2. Youtube: Mặc định xem lúc nào cũng là 360 khá mờ, liệu có cách nào chỉnh cài đặt lên 1080 hoặc 720p không ad
  3. Nhận diện khuôn mặt: Tốc độ nhận diện nhanh, tuy nhiên thỉnh thoảng máy không nhận diện, phải đưa máy ra chỗ khác xong quay lại mặt vài lần mới nhận diện
   
 2. ServiceClub4

  ServiceClub4 Moderator
  OPPO's Staff

  Tham gia ngày:
  30/7/16
  Bài viết:
  742
  Được Thích:
  44
  Chào bạn.
  1. Độ sáng tự động: khi bạn đang ở môi trường đủ sáng máy sẽ tự động điều chỉnh về độ sáng thấp hơn nhằm bảo vệ mắt và cả tiết kiệm pin. Độ sáng bạn sẽ luôn cảm thấy không đủ, vì thế bạn nên chuyển sang Chế độ thủ công để lượng ánh sáng có thể bạn tự điều chỉnh phù hợp với mắt.
  2. Các video do người dùng tải lên Youtube sẽ có rất nhiều chất lượng, để xem các video ở chất lượng cao thì bạn kiểm tra video đó hỗ trợ ở mức bao nhiêu và điều chỉnh, đây là do video hỗ trợ không phải do máy bạn nhé.
  3. Nhận diện gương mặt sẽ không đảm bảo luôn tuyệt đối an toàn, nhận diện gương mặt sẽ quét tất cả các vị trí trên gương mặt vì thế nếu có bất thường máy sẽ không nhận. Tốt nhất nên sử dụng vân tay hoặc mật khẩu để bảo mật máy bạn nhé, Ad cũng sẽ ghi nhận để cải thiện tính năng này hơn để nâng cao tính ổn định cũng như cải thiện tính bảo mật cho người dùng yên tâm sử dụng thiết bị hơn ạ.
   
 3. hongbao80

  hongbao80

  Tham gia ngày:
  10/3/16
  Bài viết:
  81
  Được Thích:
  19
  Cảm ơn ad nhiều.
   
: oppo f7