Camera Tinh Tế Workshop Photo Essay - Đêm Nha Trang - OPPO R17 Pro

Thảo luận trong 'OPPO R17 Pro'

Lượt xem: 502
 1. Ollie I

  Ollie I Administrator
  OPPO's Staff

  Tham gia ngày:
  31/5/13
  Bài viết:
  6,945
  Được Thích:
  3,112
  Workshop Photo Essay lần thứ 3 tại Nha Trang đã có kết quả. Tổng cộng có tất cả 30 bộ ảnh của 30 thành viên chia đều trong 5 nhóm. Các bạn đã thực hiện ý tưởng của mình trong Đêm Nha Trang Sắc Màu với chiếc điện thoại OPPO R17 Pro dưới sự Hướng dẫn của các Isntructors. Những bộ ảnh đều thể hiện một góc nhìn về cuộc sống, sinh hoạt, vui chơi giải trí về một thành phố biển Nha Trang xinh đẹp cũng như tình cảm gia đình của chính họ.

  Ban Giám Khảo đã rất căng thẳng để chọn ra bộ ảnh xuất sắc nhất trong 30 bộ ảnh do thành viên thực hiện. Bộ ảnh nào cũng có cái hay, cũng thể hiện được nội dung và ý tưởng xuyên suốt của câu chuyện mà họ muốn chuyển tải. Để có kết quả khách quan và công bằng, các thành viên trong BGK đã chấm điểm riêng cho từng bộ ảnh và lấy điểm trung bình. Bộ ảnh nào có điểm cao nhất sẽ đoạt giải nhất và theo thứ tự giảm dần sẽ là giải 2 và 3.


  GIẢI NHẤT : BỘ ẢNH VỚI CHỦ ĐỀ TỰ SỰ - PHẠM VĂN QUYẾN

  Bộ ảnh là tình cảm của người cha dành cho đứa con gái của anh. Từ những kỷ vật từ khi mới sanh cho đến khi bé khôn lớn đã được anh nâng niu gìn giữ. Anh tâm sự những mất mát của những đứa trẻ vì sự chia ly của bố mẹ không thể diễn tả được và anh luôn nặng lòng vì điều đó. Những tấm ảnh anh chụp đứa con gái như là một chia sẻ, một thông điệp gửi tới mọi người hãy làm những điều tốt nhất vì con gái khi còn có thể vì những mất mát của chúng không có gì bù đắp được.

  [​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]

  GIẢI NHÌ : CÒN LẠI GÌ - HẢI DƯƠNG
  Câu chuyện xoay quanh một gia đình là nạn nhân trong đợt lũ cách đây một tháng ở Nha Trang. Người đàn ông cùng gia đình đã trở về nhưng tất cả còn lại là những hoang tàn. Trước những đổ nát đó, người đàn ông mang một tâm sự CÒN LẠI GÌ và sẽ bắt đầu lại như thế nào.
  [​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]

  GIẢI BA : BỘ ẢNH CHỦ ĐỀ BIỂN ĐÊM - TRẦN ANH
  Là thành viên đến từ Hà Nội, Trần Anh đã chọn cho mình chủ đề Biển Đêm để thực hiện câu chuyện ảnh của mình. Trước hết anh muốn trải nghiệm một đêm trên biển cùng với chiếc thuyền đánh cá của ngư dân vì anh chưa bao giờ có trải nghiệm này. Anh đã phải tiếp cận và xin 9 thuyền trưởng nhưng đều thất bại, tưởng chừng phải bỏ dở ý định nhưng với sự quyết tâm, anh đã thực hiện được ao ước của mình. Say sóng đến khoảng 10 lần, anh đã vượt qua thử thách bản thân và cuối cùng cũng có bộ ảnh khắc hoạ sự chông chênh của cuộc sống biển đêm của ngư dân đang phải trải qua.
  [​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]


  Ngoài phần thi ảnh bộ, các thành viên tham gia Workshop lần này được tham gia cuộc thi ảnh đơn online trong suốt thời gian workshop. BGK đã bàn luận căng thẳng mới chọn ra được tấm ảnh đạt giải nhất cho phần thi này.

  Xin chúc mừng tác giả Trung Del đã có tác phẩm ảnh đạt giải nhất phần thi ảnh đơn online

  [​IMG]
  Xin chúc mừng tất cả các bạn đã tham gia và đặc biệt chúc mừng các tác giả đã những bộ ảnh xuất sắc nhất.
   
 2. Taitho

  Taitho

  Tham gia ngày:
  9/11/18
  Bài viết:
  141
  Được Thích:
  1
  Tên máy:
  Find X
  Các bức ảnh có tính đời thường một chút nhưng thấy cũng rất ok.