Camera trên oppo f9g

Thảo luận trong 'OPPO F9'

Lượt xem: 274
 1. Lê thanh danh

  Lê thanh danh

  Tham gia ngày:
  1/9/18
  Bài viết:
  20
  Được Thích:
  6
  Tên máy:
  Oppo f9
  Đây là lần đầu tiên mình xài OPPO và máy của mình là f9. Mình xó 1 số thắc mắc như thế này.
  Là camera f9 khi chụp lưu vào thẻ nhớ thì máy lưu hình rất chậm. Thậm chí chụp xong out ra màn hình hình thì hình nó sẽ k được lưu. Thẻ nhớ của mình là thẻ của samsung 64gb tốc độ ghi hay gì cũng rất ok. Mình k nhớ thông số
  Còn chỉnh lưu vào bộ nhớ dt thì máy sẽ lưu nhanh. Nhưng mà còn cái là khi bấm chụp xong 1 tấm thì máy rất chậm khi chụp tấm thứ 2.bấm tấm đầu tiền thì 1 hồi sau mới bấm dc tấm thứ 2 nó k cho chụp liền. Cảm thấy rất khó chịu. Đó giờ xài samsung không có vậy. Chắc mới qua OPPO chưa thích nghi được.
   
 2. ServiceClub3

  ServiceClub3 Nhân Viên CSKH
  OPPO's Staff

  Tham gia ngày:
  10/12/14
  Bài viết:
  10,297
  Được Thích:
  1,036
  Chào bạn, nếu có thể, bạn giúp Mod kiểm tra với 1 thẻ nhớ khác xem tốc độ lưu có cải thiện không nhé. Tốc độ ghi hình sẽ phụ thuộc vào thẻ nhớ.
  - Khi bạn lưu ảnh vào bộ nhớ máy, bạn nói chụp xong thì có độ delay khi chụp tấm thứ 2, khả năng do khi bạn chụp môi trường thiếu sáng, nguồn sáng nhiễu, đa vật thể => máy sẽ tốn khoảng 0.5s để auto focus (tự động lấy nét), nhận dạng AI, hoặc đo sáng lại,... nên sẽ lâu hơn. Bạn thử chụp ngoài trời, chủ thể rõ ràng (1-2 người) , ánh sáng tốt xem tốc độ chụp nhiều ảnh liên tục có cải thiện hơn không nhé.