camera trước bị lỗi sau khi up rom coloros bản V1.0.6i beta

Thảo luận trong '[Find 5] Hỏi và Đáp'

Lượt xem: 2,159
  1. phanviethcm

    phanviethcm

    Tham gia ngày:
    1/9/13
    Bài viết:
    10
    Được Thích:
    1
    Sau khi mình up rom bản V1.0.6i Beta thì thấy hiện tượng khi chụp hình camera trước bị lỗi màu, có sọc màu; ban đầu cứ tưởng bị hư camera trước, nhưng xem máy của ng bạn cũng bị tương tự nên nghĩ là lỗi phần mềm... các bạn cho mình ý kiến xem sửa chữa thế nào nhé

    1393819342314.
     
  2. phantom00123

    phantom00123

    Tham gia ngày:
    22/10/13
    Bài viết:
    2,627
    Được Thích:
    682
    Tên máy:
    oppo find 5 oppo find 7a oppo r7 lite
    mình đâu có bị j đâu nhỉ chụp tốt hơn bản trc nhiều mà
     
  3. phanviethcm

    phanviethcm

    Tham gia ngày:
    1/9/13
    Bài viết:
    10
    Được Thích:
    1
    Vậy à bạn, một vài trường hợp bị mà... bạn thử kích hoạt camera trc và để chế độ làm đẹp thử xem
     
  4. Xuân

    Xuân

    Tham gia ngày:
    29/1/13
    Bài viết:
    131
    Được Thích:
    11
    Bên mod cũng gặp lỗi này, cảm ơn bạn và chúng ta sẽ sửa lỗi này trong bản sau
     
  5. honghaihy

    honghaihy

    Tham gia ngày:
    9/2/14
    Bài viết:
    13
    Được Thích:
    6
    Tên máy:
    find 5 mini
    đúng rồi, camera trước bị lỗi khi để kích thước anh 1.9 và máy để dọc.
     
  6. LongHAP

    LongHAP

    Tham gia ngày:
    5/3/14
    Bài viết:
    7
    Được Thích:
    0
    mình cũng bị giống y nhu bạn này
     
  7. tquocanh

    tquocanh

    Tham gia ngày:
    17/5/13
    Bài viết:
    2
    Được Thích:
    0
    Do chức năng "Mirrored selfie" bị off (mặc định trong v1.0.6i beta này) trong Setting khi chụp hình. Bạn cần on tính năng này lên sẽ hết bị sọc khi chụp camera trước.
     
  8. tiendatx1pro

    tiendatx1pro

    Tham gia ngày:
    13/5/13
    Bài viết:
    161
    Được Thích:
    13
    Tên máy:
    Oppo find 5
    đây là lỗi phần mềm và bạn chuyển qua chế độ chụp 1.2Mpx là ok,....