Mod / Vọc vạch Cần fix Radio (Sóng, Wifi) N1 Mini

Thảo luận trong '[N1 Mini] Root | ROMs & Firmwares'

Lượt xem: 2,125
 1. LêMinhNhựt

  LêMinhNhựt

  Tham gia ngày:
  18/6/15
  Bài viết:
  2
  Được Thích:
  1
  Trình bày với mod là em đang dùng chiếc OPPO N1 mini. Nhưng thật tình mà nói thì sóng và wifi rất yếu so với những điện thoại khác mod ạ. Khi em dùng sim vietnamobile (sim mới), trên N1 mini thì sóng chập chờn, hay nói đúng hơn là thường xuyên mất sóng :(. Nhừng khi gắn sim này vào điện thoại khác như HTC Butterfly, Samsung Nesux S, Vega 850, OPPO R1 tất cả đều bắt sóng rất ổn. thậm chí luôn hien 3G ở khu vực TP.HCM. Em cũng đã gắn sim Vinaphone vào chiếc N1 mini này. Không mất sóng, nhưng sóng vẫn kém hơn 3G kém hơn những điện thoại khác mod ạ. Cô bạn ẹm cũng dùng con N1 mini này và cũng bị tương tự thế nên em không nghĩ là do phần cứng.
  Mod cao tay nào giúp đỡ hộ em và anh em đang dùng đang gặp phải tình trạng này với. Cảm ơn mod nhiều.
   
 2. rivernguyen

  rivernguyen

  Tham gia ngày:
  11/1/13
  Bài viết:
  1,496
  Được Thích:
  154
  Mình nghĩ cái này thiên về phần cứng nhiều bạn nên đưa máy lên TTBH để bộ phận KTV kiểm tra tình trạng sóng của máy hỗ trợ bạn, chứ hỗ trợ từ xa khó lắm :)
   
 3. ServiceClub3

  ServiceClub3 Nhân Viên CSKH
  OPPO's Staff

  Tham gia ngày:
  10/12/14
  Bài viết:
  10,614
  Được Thích:
  1,064
  Chào bạn,

  - Bạn đã thử với mạng Wifi khác chưa nhỉ? Nếu chưa bạn thử với mạng wifi khác xem tình trạng ra sao nhé.

  - Máy bạn đang sử dụng phiên bản nào? Bạn vui lòng bấm cú pháp *#1234# để kiểm tra nhé. Hiện nay phiên bản mới nhất 150322 cho N1 Mini khá tốt, có bạn nhận xét dùng N1 Mini bạn ấy gọi qua skype cho bạn nước ngoài nói cả ngày mà pin và mạng ok lắm.
  => Nếu máy của bạn đang ở phiên bản cũ hơn, bạn thử cập nhật lên nha. Bài Hướng dẫn: http://www.oppomobile.vn/forum/faq/huong-dn-cp-nht-phien-ban-up-ota.104/

  - Nếu tình trạng vẫn không khả quan, tốt nhất bạn nên đem máy lên TT CSKH của OPPO để KTV kiểm tra tình trạng máy của bạn nhé.

  Danh sách TT CSKH: http://www.oppomobile.vn/ho-tro/trung-tam-cham-soc-khach-hang.html
   
 4. LêMinhNhựt

  LêMinhNhựt

  Tham gia ngày:
  18/6/15
  Bài viết:
  2
  Được Thích:
  1
  Phiên bản mình đang dùng cũng là ban 150322. Sáng mình quên chưa nói về phần wifi. nó cũng khá kem so với cac máy khác. Wifi hơi xa tí thì cung bắt dc. nhưng sóng wifi thì "xịch đụi" lúc lên lúc ko. Vì em có 1 người bạn dùng N1 cũng thấy thế nên e nghĩ là do bản rom. Mod nói thế thì em sẽ đem đến TTBH để kiểm ta. Tks mod ạ
   
  ServiceClub3 thích bài này.