Hôm bữa thấy thằng e nó viết game rồi chép vô máy androi nó chơi ...thấy cũng thú vị..ko bik có phải là vấn đề mấy bạn đang nói ko. Nó chép vô máy tính bảng trung quốc cùi mía
haizz, vãi thật, muốn kiểm tra app thì chỉ cần kết nối dt với máy tính rồi cho sign cái apk từ máy vô dt mà test thôi, còn đòi chạy máy ảo trên điện thoại chi nữa.
Minh k dành vấn đề này lắm. Nhưng mình cũng thắc mắc vấn đề của bạn là bạn viết app cho android thì bạn phải sử dụng được trên chính máy android của mình chứ. Tại sao lại dùng máy ảo mới sử dụng được app do bạn viết
E đọc này giờ vẫn chưa hiểu chi mô. Giờ bạn viết app cho môi trường android thì bạn cứ chép file apk vào máy và test thôi, hay ý bạn là bạn muốn tìm safe mode của máy á???
Đúng là mình chỉ cần kết nối đt với máy tính là chạy được !! nhưng là mình đã kết nối rồi nhưng không chạy được bạn a! mình đã test trên con SS của thằng bạn thì chạy được nhưng còn Find 5 thì không sao chạy nổi ! vì không tìm được cái nút đồng bộ hóa !!
không phải chép vào đt rồi chạy !! làm thế thì mất nhiều thời gian hơn là chạy máy ảo trên máy tính ! Mà chỉ cần nhấn nút RUN ở Eclipse thì nó sẽ chạy trên điện thoại ! khi mà đt đã kết nối với mt !! bạn hiểu ý mình chứ !!!
Bạn này không hiểu gì ! phải chạy app thì mới biết nó ntn để còn viết tiếp và sửa chứ !! cái mình còn mắc là khi kết nối DT với mt ấy !! không tìm thấy chức năng đồng bộ hóa mt với đt Find 5 . Còn chạy trên mt thì mình đã làm được rồi ! nhưng chậm lắm mất nhiều thời gian .
bạn phải hỏi và đặt vấn đề trên 4f chính xác nha! tóm lại là vấn đề đồng bộ giữa PC và con find 5 của bạn mà bạn hỏi lan man quá. vấn đề của bạn là bạn đồng bộ thông qua 1 app thứ 3 mà bạn dùng hay máy.