Cho mình hỏi về sao lưu giờ tim tren trang chủ không có

Thảo luận trong 'ColorOS'

Lượt xem: 123
 1. Thangpromm

  Thangpromm

  Tham gia ngày:
  19/7/20
  Bài viết:
  2
  Được Thích:
  0
  Tên máy:
  Neo7
  Lúc mình xài bản miro5 có sao lưu danh bạ rồi nhưng sao giờ dùng máy khac đăng nhập trên web trang chủ lạy không có . vô ứng dụng thì minh giờ nó vô tai khoản kiểu gi không hiểu lắm
   
 2. ServiceClub3

  ServiceClub3 Nhân Viên CSKH
  OPPO's Staff

  Tham gia ngày:
  10/12/14
  Bài viết:
  10,576
  Được Thích:
  1,064
  Chào bạn,
  - Trước đó bạn xài Mirror 5, vậy hiện tại bạn đang dùng điện thoại gì vậy bạn? Nếu là máy OPPO thì bạn vào bàn phím quay số bấm cú pháp *#1234# ghi lại thông tin hiện ra và gửi lại giúp mình nhé.
  - Bạn sao lưu danh bạ là sao lưu với OPPO Cloud hay sao lưu với tài khoản Google? Bạn có biết không?
  => Nếu bây giờ bạn đang dùng máy OPPO, thì sẽ có 2 trường hợp sau nếu trước đó bạn từng sao lưu với OPPO Cloud hay tài khoản Google và đã sao lưu thành công, cụ thể như sau:
  - Sao lưu với OPPO Cloud: Trên điện thoại OPPO > tìm đến OPPO ID > đăng nhập tài khoản OPPO trước đó bạn dùng trên Mirror 5 vào > xong thì tìm đến OPPO Cloud > Danh bạ > bật sau đó chọn khôi phục.
  +++ Trường hợp bạn dùng các dòng máy mới của OPPO thì rất tiếc danh bạ đã sao lưu với OPPO Cloud trước đó không đồng bộ với HeyTap Cloud mới được => Bạn lên máy tính hoặc trên điện thoại > mở trình duyệt > gõ https://cloud.heytap.com/ > đăng nhập tài khoản OPPO Cloud vào > bấm vào History (nếu có yêu cầu nhập mã OTP => mã này sẽ được gửi về email hoăc sdt mà bạn dùng để đăng ký OPPO Cloud trước đó, vào email hoặc kiểm tra tin nhắn SMS của bạn để lấy mã nhập vào) > Danh bạ > chọn Export để lấy file danh bạ ra và nhập vào máy mới.
  - Sao lưu với tài khoản Google: Trên điện thoại mới bạn tìm đến Tài khoản và đồng bộ hoặc Người dùng và tài khoản > Thêm tài khoản > Google > nhập tài khoản gmail trước đó bạn dùng trên Mirror 5 và có sao lưu danh bạ vào điện thoại > đăng nhập thành công thì bấm vào chi tiết > Danh bạ > tick chọn và xem thời gian đồng bộ , nếu là hiện tại rồi thì bạn vào danh bạ trên máy OPPO để kiểm tra.

  +++ Các máy Android khác bạn cũng có thể tìm theo đường dẫn tương tự để đăng nhập tài khoản google bạn nhé.​
   
 3. Thangpromm

  Thangpromm

  Tham gia ngày:
  19/7/20
  Bài viết:
  2
  Được Thích:
  0
  Tên máy:
  Neo7
  Mình lưu trữ 2 file nhưng sao chỉ tìm được có 1file hà
   
 4. ServiceClub3

  ServiceClub3 Nhân Viên CSKH
  OPPO's Staff

  Tham gia ngày:
  10/12/14
  Bài viết:
  10,576
  Được Thích:
  1,064
  Chào bạn, mình hỏi bạn rất nhiều thông tin nhưng bạn vẫn chưa cung cấp cụ thể được giùm mình là bạn lưu trữ (hay sao lưu ở đâu) vậy bạn? Thao tác mà bạn thực hiện sao lưu trước đó là gì? Nếu bạn không biết hoặc không nhớ cụ thể được thì bạn thử dùng tài khoản mà bạn có là OPPO Cloud hoặc Google (gmail) hoặc cả 2, đăng nhập vào như mình đã chia sẻ rất chi tiết ở trên kiểm tra xem có nội dung bạn cần hay không nhé.