Có nên mua Oppo F3 và F3 Plus: Camera selfie kép và 4 tính năng khác

Thảo luận trong 'OPPO F3'

Lượt xem: 291
 1. ddeathh

  ddeathh

  Tham gia ngày:
  29/10/18
  Bài viết:
  9
  Được Thích:
  0
  Tên máy:
  Oppoo F7
  Các C.ty mobile Trung Quốc vốn đã bất chấp sự đối chọi trong thị trường nội địa là tất cả thiết lập để khởi động thiết bị Điện thoại OPPO F3 và Điện thoại OPPO F3 Bên cạnh đó sắp tới của chính mình tại một sự kiện trong Ấn Độ vào ngày 23 tháng ba năm 2017.

  C.ty đã tập trung năng lượng của họ vào những cải tiến camera trong công nghệ di động & cả hai thiết bị Smartphone OPPO đều có camera kép đặt mặt trước.

  [​IMG]

  F3 & F3 Plus sẽ được trình làng tại Ấn Độ, Myanmar, Indonesia, Philippines & Việt Nam.

  Sê-ri F3 sẽ đưa công nghệ selfie lên một tầm cao mới cũng như tạo ra xu hướng mới. Chúng tôi tự tin rằng đó sẽ là một thành công lớn & sẽ đặt ra một tiêu chuẩn mà những người khác sẽ tuân theo. Tại OPPO, sự cải tiến sản phẩm thúc đẩy mọi thứ chúng tôi làm và đó là tầm giá trị thương hiệu quan trọng của chúng tôi, Sky Li, người đứng đầu của Smartphone OPPO Ấn Độ và VP, Điện thoại OPPO Global cho hay.

  SNAPPERS KÉP SÁNG TẠO

  OPPO F3 và F3 Plus sẽ là những điện thoại đầu tiên có thiết lập máy ảnh kép mặt trước với cảm biến 16MP và 8MP. Một trong những cảm biến có ống kính góc rộng (120 °) sẽ giúp phù hợp với nhiều người hơn khi chụp hình tự sướng.

  Thiết lập máy ảnh đằng sau của các thiết bị sắp tới là một đơn vị 16MP. Cả hai camera sẽ có phần mềm Làm đẹp của Smartphone OPPO.

  [​IMG]

  TÍNH NẲNG tin đồn

  Ngoài các tính năng camera, đã có những suy đoán liên quan đến các cấu hình khác của thiết bị. Đây là một roundup.

  Thiết bị này sẽ được cung cấp bởi Snapdragon 652 của Qualcomm, có xung nhịp 1,8 GHz hoặc 653 SoC , xung nhịp 1,95GHz. Cả hai đều được bổ trợ bởi GPU Adreno 510.

  F3 + Plus sẽ có màn hình cảm ứng 6 inch Full HD với phiên bản nhỏ hơn dành cho F3.

  Các thiết bị được cho là có các biến thể 4GB bộ nhớ đệm / 32GB lưu trữ nội bộ & 6GB RAM / 64GB lưu trữ nội bộ.

  Thiết bị sẽ được hỗ trợ bởi cục pin 4000mAh ginormous.

  Sê-ri F1 nổi lên như một thành công của C.ty khi các thiết bị đã giúp Smartphone OPPO tăng thành công thị phần ngoại tuyến từ 1,2% năm 2015 lên 10,9% vào năm 2016. OPPO dường như đang chú ý đến việc nâng cấp công nghệ máy ảnh của mình khi họ cũng trình diễn công nghệ điện thoại zoom quang 5x tại Đại hội toàn thế giới Smart Phone 2017 ở Barcelona Gần đây.