Công nghệ sạc nhanh VOOC: Hiện thực bằng những thiết bị cụ thể

Thảo luận trong 'VOOC - Công nghệ sạc nhanh độc quyền'

Lượt xem: 2,827
 1. Ollie I

  Ollie I Administrator
  OPPO's Staff

  Tham gia ngày:
  31/5/13
  Bài viết:
  6,934
  Được Thích:
  3,102
  Điều trở ngại nhất đối với người dùng điện thoại di động đó là khi máy hết pin. Nếu sử dụng pin dự phòng để thay cho máy mỗi khi hết pin thì sự rắc rối trong thao tác thay pin và đặc biệt là phải tắt máy đã làm nhiều người dùng từ bỏ cách này. Bằng cách sử dụng thêm một thiết bị sạc ngoài (Power bank) sẽ tiện dụng hơn rất nhiều so với cách nói trên. Tuy nhiên, nếu đó là một Power bank có công nghệ sạc nhanh giống như chiếc điện thoại di động họ đang sử dụng thì ngoài tính tiện dụng, nó còn mang lại sự an toàn và tiết kiệm thời gian cho người dùng.

  [​IMG]


  Thiết bị sạc ngoài Power bank thực chất là một bộ gồm nhiều viên pin có dung lượng lớn, được tích hợp thêm một mạch sạc và xả để sạc cho chính nó đồng thời sạc cho thiết bị khác khi cắm vào. Về mặt kỹ thuật, yếu tố quan trọng nhất của Power bank là tính an toàn cho người dùng và cho cả thiết bị sạc, sau đó mới đến những yếu tố khác như là dung lượng hay thiết kế. Do thế, chất lượng của những viên pin trong Power bank rất quan trọng và nó được đánh giá thông qua công nghệ hay tên tuổi của nhà sản xuất.

  Công nghệ sạc nhanh VOOC không chỉ áp dụng cho điện thoại di động sử dụng bộ sạc VOOC có dây mà còn được OPPO áp dụng trên cả Power bank và Car Rapid Charger (bộ sạc dùng trên xe ô tô). Dĩ nhiên, tất cả các thiết bị nói trên cũng chỉ phục vụ hiệu quả nhất cho cho chiếc điện thoại có công nghệ sạc nhanh VOOC vì OPPO muốn, trong bất kỳ hoàn cảnh hay nơi đâu, người dùng điện thoại có công nghệ sạc nhanh VOOC không bao giờ phải lo lắng vì máy hết pin.

  [​IMG]


  Với OPPO Power bank tích hợp công nghệ sạch nhanh VOOC, bộ pin có dung lượng lên đến 6000 mAh cho phép sạc bất kỳ chiếc điện thoại di động nào bằng cổng microUSB kèm theo máy và sạc nhanh cho bất kỳ chiếc điện thoại di động nào có công nghệ sạc nhanh VOOC. OPPO Power bank được thiết kế rất đơn giản với cáp sạc gắn liền (chuẩn microUSB tương thích với VOOC) và một đèn LED chỉ thị mức năng lượng còn lại khi sạc (bằng 3 màu xanh lá cây, vàng và đỏ tương ứng với các mức 100%, 75% và dưới 35% năng lượng trong Power bank). Trong khi đó, với OPPO Car Rapid Charger được thiết kế tinh tế, nhận năng lượng thông qua bộ phận mồi lửa trên xe ô tô. Đi kèm thiết bị này là một dây nối chuẩn USB (và microUSB) tương thích công nghệ sạc nhanh VOOC. Hiệu quả sạc tương tự như thiết bị sạc VOOC có dây hiện có trên thị trường.

  Sự đơn giản và đa dạng của thiết bị sạc có công nghệ sạc nhanh VOOC chú trọng đến chất lượng đồng bộ cho người dùng, để đảm bảo công nghệ sạc nhanh VOOC hoạt động hiệu quả nhất. Từ yếu tố đó, công nghệ sạc nhanh VOOC có thể theo người dùng đến bất cứ nơi nào và trong mọi hoàn cảnh khác nhau để đảm bảo chiếc điện thoại của họ không thể cạn pin bất ngờ. Đó không phải là cách “gắn thiết bị lên người dùng” mà đó là tận dụng công nghệ VOOC trong mọi tình huống vì bản chất quan trọng nhất của các thiết bị này đó là sạc nhanh. Chính bản chất sạc nhanh bằng công nghệ VOOC đã làm cho các thiết bị này trở nên hữu hiệu hơn.

  Cũng cần nói, sự đồng bộ và đa dạng thiết bị sạc nhanh từ nhà sản xuất rất quan trọng, vì chính họ mới có thể làm tốt nhất giải pháp sạc nhanh cho chính chiếc điện thoại mà họ bán ra chứ không phải từ một nhà sản xuất khác. OPPO đã làm được điều đó bằng các bộ sạc ngoài có công nghệ sạc nhanh VOOC và đã đem đến cho người dùng ngay khi họ mua điện thoại di động của OPPO.

  Mạnh Tuấn
  SGGP Online

  Untitled-1. 250x350.
   
  Nhung NaNaMr Jerry thích bài này.
 2. KLASSNO

  KLASSNO

  Tham gia ngày:
  30/7/13
  Bài viết:
  233
  Được Thích:
  22
  hic hic sạc nhanh chỉ hỗ trợ cho xe hơi thui ah`, buồn quá :(
   
 3. chíthiệnkute

  chíthiệnkute

  Tham gia ngày:
  21/8/14
  Bài viết:
  193
  Được Thích:
  25
  Tên máy:
  oppo find 7a
  Có cho điện thoại mà bạn
   
 4. KLASSNO

  KLASSNO

  Tham gia ngày:
  30/7/13
  Bài viết:
  233
  Được Thích:
  22
  ý mình là có phụ kiện nào cho điện thoại sạc nhanh hok đó bạn
   
 5. chíthiệnkute

  chíthiệnkute

  Tham gia ngày:
  21/8/14
  Bài viết:
  193
  Được Thích:
  25
  Tên máy:
  oppo find 7a
   
 6. thanhcong912

  thanhcong912

  Tham gia ngày:
  10/6/13
  Bài viết:
  3,166
  Được Thích:
  571
  nhà mình hok có xe hơi muốn xài cục này thì xài sao?
   
 7. kubin147

  kubin147

  Tham gia ngày:
  15/6/15
  Bài viết:
  4
  Được Thích:
  0
  Thi sac ké xe hơi nguoi ta
   
 8. vn_superman

  vn_superman

  Tham gia ngày:
  30/7/13
  Bài viết:
  594
  Được Thích:
  84
  ^^ coi có bé nào đi xe hợi mượn sạc ké cái này có vẻ dc nhờ :))
   
 9. hathuhoai

  hathuhoai

  Tham gia ngày:
  3/4/18
  Bài viết:
  36
  Được Thích:
  2
  thích rồi đấy