Đã có danh sách 17 smartphone OPPO cập nhật công nghệ Hyper Boost tại thị trường nội địa

Thảo luận trong 'Tin tức tổng hợp'

Lượt xem: 1,533
 1. eochuanmen

  eochuanmen

  Tham gia ngày:
  30/7/13
  Bài viết:
  407
  Được Thích:
  24
  [​IMG]

  Hyper Boost được OPPO ra mắt vào hôm 11/10 vừa qua, giúp cải tiến hiệu suất hệ thống và lúc chơi game. Hôm nay, hãng đã công bố danh sách các thiết bị được trải nghiệm công nghệ tăng tốc mới này thông qua bản cập nhật ColorOS 5.2.1.

  Hyper Boost dựa trên công nghệ tự phát triển của OPPO, bao gồm hệ thống engine, game engine và ứng dụng engine. Ba công cụ này có thể tối ưu hóa hiệu suất của điện thoại theo ba khía cạnh: Hệ thống, trò chơi và ứng dụng.

  Bên cạnh đó, Hyper Boost còn được bổ sung thêm công nghệ tăng tốc mạng đa hình (polymorphic network acceleration technology) giúp phân phối dữ liệu thông minh giữa mạng di động và Wi-Fi, mang đến tốc độ truy cập mạng ổn định khi chơi game.

  [​IMG]

  Danh sách 17 smartphone OPPO chạy ColorOS 5.2.1 được cập nhật công nghệ Hyper Boost

  OPPO Find X là model đầu tiên được cập nhật Hyper Boost trong tháng này. Còn các model khác sẽ được cập nhật trong tháng 11, bao gồm: OPPO R11, R11 Plus, R11s, R11s Plus, A83, A1.

  Đến tháng 12, bao gồm: OPPO R9s, R17, R15, R15 Dream mirror, A5, A79 và A73. Trong khi đó phải tới tận tháng 1/2019, bản cập nhật Hyper Boost mới tới tay người dùng OPPO R9s Plus, A77 và A3.

  Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại đây chỉ là danh sách những máy được hỗ trợ tại thị trường nội địa của OPPO, chứ vẫn chưa phải là danh sách các Smartphone sẽ được hỗ trợ trên thị trường quốc tế, hy vọng rằng công nghệ này sẽ được OPPO mang lên các máy ở khu vực trên thị trường quốc tế
  Nguồn: Gizchina | Thegioididong
   
 2. Lê Nguyễn Thanh Tuấn

  Lê Nguyễn Thanh Tuấn

  Tham gia ngày:
  5/7/18
  Bài viết:
  1
  Được Thích:
  0
  Tên máy:
  A37fw
  Cho e góp ý cái con a37 nên có bản nâng cấp lên tràn viền camera kép,vv giống với ip se lên xr đi
   
 3. 2luaangiang

  2luaangiang

  Tham gia ngày:
  25/11/18
  Bài viết:
  1
  Được Thích:
  0
  Tên máy:
  Oppo R15 dream mirror
  OPPO R15 dream mirror khi nào cập nhật lên ạ.. Trên diễn đàn đàn trung quốc có bản beta rồi và cho tải về nhưng phải có nick trên đó nhưng đăng kí hok dc.. Có add nào biết chỉ dùm cám ơn ạ
   
: OPPO, Hyper, hyperboost