Đồng bộ danh bạ điện thoại cũ trên OCloud sang Oppo ID, Oppo Cloud F11 Pro

Thảo luận trong 'OPPO F11 | F11 Pro'

Lượt xem: 383
 1. Willsonlai

  Willsonlai

  Tham gia ngày:
  4/6/15
  Bài viết:
  2
  Được Thích:
  0
  Mình có chút thắc mắc về vấn đề này, luc trước minh sử dung OPPO F1cos đồng bộ tất cả danh bạ lên đó, nhưng hiên tại mình đang sử dụng OPPO F11 Pro, nhưng lại không sử dụng được user name để đăng nhập, mà phải sử dụng số điện thoại hoặc email, xong mình vân sử dụng email đăng nhập, sau khi đăng nhập thì mình xem danh bạ đã được đồng bộ tử trước thì không thấy, chỉ thấy mọi thứ đều mới toanh.

  Xác nhận: minh dùng chính email hiện tại để sử dụng đăng ký cho Ocloud của F1, vì lúc trước kia dùng email đăng nhập hệ thống cứ báo lỗi,sau đó thì chuyển sang sử dung username để đăng nhập.

  - Vấn đề ở chỗ là xác nhận username vs email là một, username từng được dùng email để đăng ký và có xác nhận kích hoạt bằng email.

  - Với lại Ocloud của OPPO xưa bây giờ không năm riêng lẻ, mà nằm trong OPPO ID, và tên cung trở thành OPPO Cloud

  - Cho mình hỏi hiện tại co cách nào để đồng bộ lại danh bạ trên Oloud sang OPPO Cloud hay không, vì số lượng 200 mấy số, thêm thủ công chắc chết quá, còn tải về lại thì rất phiền, với lại mình cũng không muốn sử dụng cloud mà không ổn định như vây...
   
 2. ServiceClub4

  ServiceClub4 Moderator
  OPPO's Staff

  Tham gia ngày:
  30/7/16
  Bài viết:
  598
  Được Thích:
  34
  Chào bạn
  Ad cung cấp các thông tin sau về dịch vụ đám mây lưu trữ của OPPO.
  1. Tài khoản O.Cloud, OPPO Cloud hay OPPO ID hiện tại đều có thể sử dụng tài khoản trước đó ( O.Cloud hoặc OPPO Cloud ) đã đăng kí trên các dòng máy đã ra trước đó để đăng nhập.
  2. Hiện tại, dữ liệu đồng bộ trên O.Cloud của các dòng máy cũ và OPPO Cloud , OPPO ID ( các dòng máy mới kể cả OPPO F11 Pro ) thì dữ liệu đang lưu trữ trên 2 hệ thống khác nhau.
  3. Để đồng bộ Danh bạ đã đồng bộ trên O.Cloud của dòng máy OPPO F1 thì bạn phải đăng nhập tài khoản O.Cloud trên các dòng máy cũ để xuất hiện dữ liệu Danh bạ và bạn thực hiện Đồng bộ về điện thoại.
  > Sau đó, bạn thực hiện đồng bộ Danh bạ qua tài khoản Google như bài viết Hướng dẫn: https://oppomobile.vn/forum/faq/huo...ogle-tren-rom-thuong-coloros-1-x-2-0-2-1.131/
  > Bạn đăng nhập tài khoản Google đã đồng bộ Danh bạ trên máy OPPO F11 Pro để đồng bộ Danh bạ về máy OPPO F11 Pro.
  > Nếu bạn muốn lưu trữ Danh bạ lên tài khoản OPPO ID thì bạn vào OPPO ID và thực hiện đồng bộ lại sau khi thực hiện 2 bước trên.
   
 3. Hiền999

  Hiền999

  Tham gia ngày:
  27/8/19
  Bài viết:
  1
  Được Thích:
  0
  Tên máy:
  A37
  Mình bị quên mk và vào mục xin cấp lại mk ocloud mà ko thể đc, kể cả nhập bằng sđt cx ko đc kà sao ạ?

  Screenshot_2019-08-27-00-41-33-02.
   
 4. ServiceClub3

  ServiceClub3 Nhân Viên CSKH
  OPPO's Staff

  Tham gia ngày:
  10/12/14
  Bài viết:
  10,234
  Được Thích:
  1,034
  Chào bạn, trang web oppomobile.vn không hỗ trợ liên kết với OPPO ID (hay OPPO Cloud nữa) => Bạn đang dùng máy OPPO , bạn vào OPPO Cloud hoặc O-Cloud, phần đăng nhập => bấm quên mật khẩu để lấy lại mật khẩu bạn nhé.