F9 bị tự khởi động lại và treo logo

Thảo luận trong 'OPPO F9'

Lượt xem: 2,468
 1. Huỳnh Tân

  Huỳnh Tân

  Tham gia ngày:
  6/1/19
  Bài viết:
  2
  Được Thích:
  0
  Tên máy:
  Oppo f9
  Chào admin.
  Tôi đang dùng OPPO F9. Mới mua được 1 thang ,đang dùng thì bị treo logo, ra bao hành thì Hãng nói lỗi phần mền và gửi chạy lại. Sau 2 ngày tôi nhận mày về lại sudusử chua được 24h thi máy đang dùng thì bị tắt nguồn và khoi động lại -trung bình khoảng20-30 phút là bị( tôi chỉ đang xem Youtube). Máy tôi cũng không cài đặt bất kỳ trò chơi hay phần mềm nào.
  Mong add Hướng dẫn làm sao để may ko bị trục trặc nữa .
   
  Bài viết liên quan
  Hi Im Looking for Support
  Hi Im Looking for Support bởi John Michael, 3/8/20, 11:10 AM
 2. ServiceClub3

  ServiceClub3 Nhân Viên CSKH
  OPPO's Staff

  Tham gia ngày:
  10/12/14
  Bài viết:
  10,573
  Được Thích:
  1,064
  Chào bạn, trường hợp này bạn dành chút thời gian đem máy đến TT CSKH OPPO để được nhân viên kỹ thuật hỗ trợ bạn kiểm tra máy nhé. Xin phép gửi bạn link tra cứu địa chỉ TT CSKH OPPO trên toàn quốc: http://oppomobile.vn/support/customerservicecenter , trung tâm làm việc từ thứ 2 đến thứ 7, 08:00 - 17:30 , trừ chủ nhật và ngày lễ ạ .
  - Nếu máy bạn đã đến trung tâm rồi, bạn bấm *#06# từ bàn phím quay số cung cấp giúp Mod imei của máy để Mod chuyển thông tin cho trung tâm đã tiếp nhận máy bạn trước đó để các bạn tại trung tâm lưu ý hơn nhé.
   
 3. Huỳnh Tân

  Huỳnh Tân

  Tham gia ngày:
  6/1/19
  Bài viết:
  2
  Được Thích:
  0
  Tên máy:
  Oppo f9
  Mới lấy máy ve sau khi đưa hãng bảo hành lần 2. Dùng được 1 ngày lại bị lỗi tự bật tắt nguồn .
  Cam thấy chán nản voi OPPO .
   
 4. ServiceClub3

  ServiceClub3 Nhân Viên CSKH
  OPPO's Staff

  Tham gia ngày:
  10/12/14
  Bài viết:
  10,573
  Được Thích:
  1,064
  Chào bạn, máy bạn đã bảo hành rồi đúng không ạ? Bạn gửi trực tiếp đến trung tâm CSKH OPPO hay là gửi qua đại lý ạ? Bạn vui lòng cho Mod xin imei của máy để Mod kiểm tra thông tin với phía trung tâm và báo lại các bạn ấy về tình trạng máy bạn chưa khắc phục được.
  - Đồng thời mong bạn dành chút thời gian đem máy quay lại TT CSKH OPPO để được nhân viên kỹ thuật hỗ trợ bạn kiểm tra máy nhé.
  - Xin phép gửi bạn link tra cứu địa chỉ TT CSKH OPPO trên toàn quốc: http://oppomobile.vn/support/customerservicecenter , trung tâm làm việc từ thứ 2 đến thứ 7, 08:00 - 17:30 , trừ chủ nhật và ngày lễ ạ .
   
 5. vphongag2

  vphongag2

  Tham gia ngày:
  4/1/15
  Bài viết:
  7
  Được Thích:
  0
  Tôi cũng đang bị y như vậy. Giờ hiện logo là tắt, đã đến trung tâm bảo hành ở Long Xuyên, An Giang.
  Đem ra tiệm thì phải mướn acc gì đó mới chạy lại phần mềm được, giá 200k. Còn đến trung tâm Long Xuyên thì cách 40km, đi hơn 1 buổi chỉ để chạy lại cái chương trình. OPPO làm khó khách hành thôi, sao không như iPhone cứ lên kết nối với iTunes là chạy chương lại được. Giờ cũng chả mặn mà với OPPO, chạy chương cho máy lại thôi mà cũng gian nan.
   
 6. ServiceClub4

  ServiceClub4 Moderator
  OPPO's Staff

  Tham gia ngày:
  30/7/16
  Bài viết:
  718
  Được Thích:
  42
  Chào bạn
  Do tình trạng máy bạn đã treo logo, không xác định được máy đang ở phiên bản nào và OPPO cũng không cung cấp tool chạy ra ngoài mà chỉ hỗ trợ tại trung tâm, vì vậy nhằm tránh các phát sinh đáng tiếc. Bạn vui lòng dành chút thời gian đem máy đến trung tâm OPPO để được hỗ trợ
  Vì Khách hàng thực hiện up rom tại nhà có thể xảy ra việc hỏng main nên để giảm thiểu vấn đề này, cách an tâm nhất vẫn là nhân viên kĩ thuật hỗ trợ ạ