Fing - Network Tools ứng dụng giúp bạn nhận biết có ai xài trộm Wifi hay không ?

Thảo luận trong 'Softwares'

Lượt xem: 1,139
 1. eochuanmen

  eochuanmen

  Tham gia ngày:
  30/7/13
  Bài viết:
  358
  Được Thích:
  17
  Đôi khi thỉnh thoảng bạn cảm thấy tốc độ kết nối Internet của bạn trở nên chậm chạp, bạn nghi ngờ rằng có ai đó đang sử dụng trộm Wi-Fi. Fing - Network Tools ứng dụng giúp bạn nhận biết "ai đã dùng trộm Wi-Fi của bạn"

  [​IMG]

  Fing - Network Tools đã hỗ trợ dành cho hệ điều hành Android, các bạn có thể tải về đường links dưới đây hoàn toàn miễn phí


  Sau khi tải về bạn chỉ cần mở ứng dụng lên và nó sẽ tự động tìm và quét các thiệt bị đang được kết nối với mạng Wi-Fi của bạn

  Một số tính năng khác
  • Bạn có thể tìm được địa chỉ IP của thiết bị
  • Tên hãng thiết bị
  • Địa chỉ MAC
  Với Fing - Network Tools, bạn dễ dàng thấy được các thiết bị đang truy cập tới WI-Fi khá chi tiết bao gồm: Địa chỉ IP thiết bị, tên hãng thiết bị và địa chỉ MAC.

  a1.

  Ví dụ trong danh sách trên, mình dễ dàng thấy một số thiết bị Router là Cisco, một số thiết bị khác là Laptop đang sử dụng là Macbook Pro, hay Wifi ày đang được kết nối với Smart TV của Sony.

  Nếu bạn thấy Wi-Fi của bạn có nhiều thiết bị không rõ nguồn gốc thì bạn hãy nhanh chóng đổi mật khẩu Wi-Fi hay tắt ngay modem mạng để đảm bảo người khác sẽ không sử dụng Wi-Fi của bạn.