Frontline Commando: WW2 - Đại diện bắn súng dưới tay ông lớn Glu

Thảo luận trong 'Games'

Lượt xem: 1,495
 1. xuankienkt

  xuankienkt

  Tham gia ngày:
  7/7/14
  Bài viết:
  276
  Được Thích:
  53
  Frontline Commando: WW2 là một tựa game bắn súng góc nhìn thứ ba dưới tay nhà phát triển Glu, lấy bối cảnh Thế chiến thứ 2 đầy hứa hẹn.

  Có một điều mà bất cứ game thủ nào ngày nay có thể nhận ra, đó là sự thiếu vắng những tựa game lấy chủ đề Thế Chiến. Không như quãng thời gian vào khoảng 7-8 năm về trước, những khung cảnh hùng tráng và khốc liệt của "Thế Chiến thứ II" đang nhường chỗ cho vóc dáng binh lính và khí tài tân thời.

  [​IMG]

  Nhưng vì sự lặp lại và lạm dụng quá nhiều chủ đề chiến tranh hiện đại mà các nhà làm game đang cho thấy mình đi vào lối mòn, không hề có lấy một sáng tạo mới. Nhìn nhận được điều này, một số ít tựa game đã bắt đầu quay lại với bối cảnh Thế chiến năm nào, với Brothers in Arms: Sons of War từ Gameloft chính là ví dụ tiêu biểu nhất. Nay chúng ta sẽ có thêm một lựa chọn mới với lối chơi bắn súng đậm chất đến từ ông lớn Glu, không ai khác chính là Frontline Commando: WW2.


  Frontline Commando: WW2 ngay từ cái nhìn đầu tiên có thể khiến bạn đánh đồng với những tựa game nấp bắn và giới hạn di chuyển như Overkill 3 vừa cập bến gần đây. Đúng, Frontline Commando: WW2 sẽ không cho game thủ quyền hoạt động tự do xung quanh bản đồ, nhưng đây vẫn là một tựa game bắn súng dễ chơi với chất giải trí đậm nét hàng nhất trên Mobile hiện nay.

  [​IMG]

  Lấy bối cảnh Thế Chiến thứ II, Frontline Commando: WW2 sẽ cho game thủ tận mắt chứng kiến các thời khắc định mệnh của một trong những cuộc chiến đẫm máu nhất lịch sử nhân loại. Những trận đánh nổi tiếng trải dài trên những quốc gia như Bỉ, Ý hay phòng tuyến cuối cùng của quân Phát Xít tại Đức, sẽ là những nơi chờ đợi bạn đến và hòa mình vào bầu không khí đầy khói bom lửa đạn.

  [​IMG]

  Như đã nói, phong cách lối chơi của Frontline Commando: WW2 tập trung hoàn toàn vào cơ chế nấp và bắn trả quen thuộc. Tất cả nhiệm vụ bạn phải làm ở đây là lia hồng tâm chuẩn xác vào đối phương, khai tử chúng với những đường đạn hóc hiểm, dù là trực tiếp vào thân mình hay căn chỉnh để có những pha "xuyên táo" thượng thặng. Ở mặt trận là vậy thì về với hậu phương, game thủ sẽ làm quen với hệ thống nhiệm vụ đa dạng, phân chia theo từng chủng loại vũ khí. Số thì yêu cầu người chơi đối đầu với những khẩu pháo chống tăng bằng súng Bazooka, số đơn giản hơn khi cho phép sử dụng súng trường, nhưng số lại yêu cầu tính chính xác tuyệt đối với những pha bắn tỉa thiện nghệ.. Song hành với tuyến nhiệm vụ chính, game thủ sẽ có một quãng thời gian bận rộn để đi hết chiều dài của Frontline Commando: WW2.

  [​IMG]

  Để trợ thủ cho hành trình dài giữa bom đạn Thế chiến, game thủ còn có quyền nâng cấp và tùy chỉnh kho vũ khí đồ sộ trong Frontline Commando: WW2. Trong đó, hệ thống nâng cấp sẽ được chia tách theo dạng nhánh, với những tăng cường theo nhiều hướng khác nhau. Bạn có thể lựa chọn các băng đạn trữ lượng lớn hay thiên về chỉ số sát thương, thậm chí giảm độ giật khi bóp cò.. tất cả hoàn toàn tùy thuộc vào quyền quyết định của người chơi.

  [​IMG]

  Frontline Commando: WW2 với phong cách lối chơi đơn giản, bên cạnh một nền đồ họa 3D tuy không quá xuất sắc nhưng đảm bảo tính chân thật trong bối cảnh chiến tranh, trở thành một tựa game bắn súng đáng để bạn thử qua.

  Link tải game
  Dành cho Android : click here
  Dành cho iOS : click here