[Giúp đỡ] Mã PIN điện thoại oppo F3 lite (A57)

Thảo luận trong 'OPPO F3 Lite ( A57)'

Lượt xem: 292
 1. Nguyễn Đức Cường

  Nguyễn Đức Cường

  Tham gia ngày:
  26/2/18
  Bài viết:
  6
  Được Thích:
  1
  Tên máy:
  oppo F3 lite (A57)
  Tôi có cài một app chống trộm tên là Don' Touch my Phone trên Play store. khi cài app này có yêu cầu sử dụng mã pin để bảo vệ app không bị tắt bởi người khác. Hôm nay tôi có cài app ví Appota thì sau một lúc sử dụng, app này buộc tôi phải nhập đúng mã pin. Tôi đã nhập mã pin đã sử dụng trên app Don't Touch My phone để mở app. Nhưng đến khi tôi vào phần bảo mật của điện thoại để đặt lại mã pin thì không tìm thấy phần này , chỉ thấy phần cài đặt cho vân tay và vẽ màn hình khóa.
  Vậy tôi muốn hỏi mã PIN này là mã gì, và tại sao có thể dùng cho nhiều app, nếu tôi muốn thay đổi mã PIN này thì phải vào đâu.Xin cảm ơn.
   
 2. ServiceClub3

  ServiceClub3 Nhân Viên CSKH
  OPPO's Staff

  Tham gia ngày:
  10/12/14
  Bài viết:
  9,822
  Được Thích:
  1,007
  Chào bạn, xin lỗi vì đã phản hồi chậm. Mod đã kiểm tra 2 ứng dụng bạn đề cập.

  - Đầu tiên xin chia sẻ, trên máy OPPO F3Lite chỉ có các nội dung mặc định sau sẽ yêu cầu thiết lập mật khẩu truy cập khi bạn kích hoạt để sử dụng:
  1/ Mật khẩu khóa màn hình
  2/ Mật khẩu mã hóa ứng dụng
  3/ Mật khẩu an toàn tệp tin (giấu dữ liệu).
  => Phần thiết lập bảo mật của điện thoại không có bao gồm cài đặt

  - Như bạn có ghi rõ "Khi cài app Don' Touch my Phone trên Play store , app này có yêu cầu sử dụng mã pin để bảo vệ app không bị tắt bởi người khác" => Đây là mật khẩu do ứng dụng yêu cầu bạn tạo, là mật khẩu của ứng dụng. Vì vậy khi bạn vào phần cài đặt bảo mật của máy sẽ không có tùy chọn để đặt lại mã pin của ứng dụng.

  - Với ứng dụng ví Appota , Mod có kiểm tra thử, ứng dụng yêu cầu thiết lập mã pin (cũng là mật khẩu riêng) của ứng dụng. Mod thiết lập mã pin cho Don' Touch my Phone khác với mã pin của ứng dụng ví Appota vẫn thành công. Bạn có thể thiết lập lại mật khẩu khác ứng dụng đó để đối chiếu nhé.
   
 3. Nguyễn Đức Cường

  Nguyễn Đức Cường

  Tham gia ngày:
  26/2/18
  Bài viết:
  6
  Được Thích:
  1
  Tên máy:
  oppo F3 lite (A57)
  Lúc ban đầu, ứng dụng appota không hề bắt buộc thiết lập mã pin, sau một lúc tôi mở appota lên thì xuất hiện màn hình khai báo mã pin. trước đó tôi cũng chưa hề thiết lập mã pin cho ứng dụng này và cũng là lần đầu tiên tôi cài ứng dụng này. Tôi nhập thử pin trên app Don't touch my Phone thì lại đúng. Tôi thấy kỳ lạ nên muốn tham khảo ý kiến từ diễn đàn hỗ trợ
   
 4. ServiceClub3

  ServiceClub3 Nhân Viên CSKH
  OPPO's Staff

  Tham gia ngày:
  10/12/14
  Bài viết:
  9,822
  Được Thích:
  1,007
  Chào bạn, bạn vào ứng dụng Appota tìm đến thiết lập để cài đặt lại mã pin khác là được. Khi ứng dụng yêu cầu bạn nhập mã pin có thể vì bạn chủ động dùng mã pin mà bạn đã thiết lập trên app Don't touch my Phone để nhập vào => Nên cho rằng đó cũng chính là mã pin của ứng dụng Appota. Thực tế mã pin của 2 ứng dụng này khác nhau.