Hãy chọn điện thoại theo đúng nhu cầu của bạn

Thảo luận trong '[ F1s ] Thảo luận'

Lượt xem: 5,008
 1. vn_superman

  vn_superman

  Tham gia ngày:
  30/7/13
  Bài viết:
  587
  Được Thích:
  82
  Trong cuộc sống, có những lúc bạn cần phải thay đổi mới một thiết bị di động. Nhưng khi đứng trước hằng hàng loạt các Smartphone có mặt trên thị trường thì việc lựa chọn đúng theo nhu cầu của bản thân, bạn không biết phải bắt đầu từ đâu.

  Bằng cách nào để bạn biết được thiết bị này tốt và có giá trị kinh tế hơn những mặt hàng còn lại? đảm bảo cho bạn hoạt động ổn định hằng? Dưới đây là những mẹo cực kỳ hữu ích giúp bạn đưa ra quyết định chuẩn xác nhất.

  Chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho sản phẩm OPPO vui lòng truy cập tại đây


  1. Luôn biết rõ mình cần gì và muốn gì từ chiếc Smartphone ?

  Lấy thí dụ, nếu bạn muốn mua điện thoại mới thì việc xác định mình cần gì nhất ở chiếc điện thoại này (kích cỡ, độ phân giải, tính năng, thương hiệu) là một xuất phát điểm tốt. Việc bước vào cửa hàng và xem từng model bày bán có giá chênh lệch khá ít sẽ khiến bạn mệt lử và hoa mắt mà chẳng chọn được gì.

  [​IMG]
  Trải nghiệm luôn là điều quan trọng nhất khi bạn quyết định chọn mua cho mình một sản phẩm

  Do đó, ngay từ ở nhà, hãy vạch rõ trong đầu rằng bạn cần một chiếc điện thoại cho công việc với giá bán từ 5 triệu đến 6 triệu. Bạn càng viết được cụ thể yêu cầu của mình ra giấy thì càng dễ lựa chọn và so sánh giữa các sản phẩm.

  Lưu ý: Hãy tới tận quầy để trải nghiệm mua sắm của bạn chắc chắn hơn

  2. Không bao giờ mua một sản phẩm chỉ vì một khía cạnh

  Sản phẩm đắt tiền hơn không có nghĩa là nó tốt hơn hay ưu việt hơn. Việc bạn nghiên cứu trước về sản phẩm mình định mua sẽ rất có ích. Người dùng có xu hướng bị cuốn hút bởi một tính năng hoặc kiểu dáng duy nhất của sản phẩm. Nhưng bí quyết là phải phân tích càng nhiều khía cạnh, thông tin càng tốt trước khi đưa ra quyết định.

  DSC08587_thumbnail.
  Trang bị nhiều tính năng cùng cấu hình hấp dẫn kèm theo Camera tuyệt vời F1s xứng đáng là sự lựa chọn trong tầm giá 6 triệu

  Một chiếc điện thoại đắt hơn gần 1 triệu đến 2 triệu so với các sản phẩm khác chỉ vì ngoại hình thay đổi như màu sắc hay ra mắt sau, còn các chức năng cơ bản thì chỉ giống y chang. Điều quan trọng là bạn phải nhìn nhận sản phẩm một cách toàn diện.

  3. Tham khảo các ý kiến đánh giá của người dùng khác

  Hãy tìm đọc những bài phân tích sâu trên các trang công nghệ uy tín hoặc xem phần Review của người dùng bên dưới sản phẩm ở các trang thương mại điện tử, bạn sẽ hình dung được tương đối đa chiều về sản phẩm định mua.

  QQ20160830-0.
  Diễn đàn nơi cung cấp những bài viết đánh giá từ người sử dụng sản phẩm

  Lưu ý: Để chắc chắn thì luôn vào diễn đàn của các hãng điện thoại để tìm hiểu những bài viết và đánh giá cac thiết bị mới ra mắt

  Bạn muốn tìm hiểu về sản phẩm OPPO F1s có thể tham khảo tại: http://www.oppomobile.vn/forum/f/f1s-thao-luan.290/ với hàng loạt cái bài viết đánh giá từ người sử dụng cho đến tổng hợp các trang tin công nghệ

  4. Khai thác công nghệ

  Có rất nhiều website hữu ích như so sánh giá cả, giúp bạn tìm được nơi bán sản phẩm định mua với giá rẻ nhất.

  Ngoài ra bạn cũng cần xem Smartphone của bạn chọn có những tính năng và công nghệ phù hợp với xu hướng hiện tại và tương lai.

  DSC08577-Edit_thumbnail.
  OPPO F1s đáp ứng được cả về Thiết kế xu hướng thời trang, cùng với màu sắc phù hợp, tính năng hợp thời và cũng là xu thế trong tương lai.


  5. Tiết kiệm là thượng sách

  Khi phải lựa chọn giữa hai thương hiệu mà giá cả là rào cản cuối cùng thì hãy thử tìm kiếm trên mạng với những từ khóa như “giảm giá” hoặc “khuyến mãi”. Biết đâu đó bạn sẽ kiếm được cho mình một chiếc Smartphone với nhiều quà tặng hấp dẫn hoặc nếu may mắn bạn sẽ tìm ra trang website thậm chí còn giảm giá cho những người mua hàng lần đầu.

  DSC08562_thumbnail.
  Bộ quà tặng hấp dẫn khi bạn tham gia chương trình Pre - Order sản phẩm OPPO F1s

  Đây là những mẹo nhỏ giúp bạn tận dụng tốt hơn trong cuộc sống, không chỉ áp dụng ở các sản phẩm trong lĩnh vực di động mà còn áp dụng cho các mặt hàng điện tử khác nữa, chúc anh em có thể lựa chọn cho mình một chiếc smarphone theo đúng nhu cầu của mình.

  Nếu bạn quan tâm chương trình đang khuyến mãi cho sản phẩm OPPO F1s vui lòng truy cập tại đây