Khác [help] File sao lưu toàn bộ dữ liệu và lấy nó ra như thế nào?

Thảo luận trong '[ A37 ] Hỏi & Đáp'

Tags:
Lượt xem: 193
 1. Hồ Nhật Anh

  Hồ Nhật Anh

  Tham gia ngày:
  24/11/19
  Bài viết:
  1
  Được Thích:
  0
  Chào mọi người, trước tiên em xin cảm ơn khi đã quan tâm đến bài viết của em.
  Phiên bản OPPO mới cập nhật trên máy em gần đây thật sự rất khó chịu luôn í. Cái máy nó đã không được bao nhiêu GB để đủ sử dụng rồi mà giờ cập nhật thêm mấy cái xàm xí nữa làm nặng máy quá.
  Để không dài dòng, cho em xin hỏi:
  1. Em đã back up dữ liệu rồi, bây giờ cái file đó nằm ở đâu để em lấy ra ạ?
  2. Có thể trở về phiên bản trước mà vẫn sử dụng được bình thường không?

  [​IMG]
  Em muốn xoá những thứ này
  Máy em bây giờ nặng tới nỗi CHplay kêu câp nhật mà không cập nhật được, đơ máy, đang sử dụng mà bị tắt nguồn. Xác minh gmail mà em phải mở máy tính mới thấy được.
  Giúp em với ạ! :((
  :15:
   
 2. ServiceClub3

  ServiceClub3 Nhân Viên CSKH
  OPPO's Staff

  Tham gia ngày:
  10/12/14
  Bài viết:
  10,576
  Được Thích:
  1,064
  Chào bạn,
  - Đầu tiên bạn vào bàn phím quay số bấm cú pháp *#1234# cung cấp thông tin hiện ra giúp CSKH nhé.
  1/ Hình bạn đính kèm bị hỏng rồi, CSKH xem không thấy hình ảnh được, bạn có thể viết tên các ứng dụng đó ra không ạ?
  - Nếu bạn đang muốn đề cập đến các ứng dụng như App Market (hay OPPO App Store) - Game Center thì rất tiếc là các ứng dụng này mới của hệ thống bổ sung, và không thể gỡ cài đặt được bạn nhé.
  - Với Hot Apps và Hot Games thì chỉ là icon trên màn hình, chỉ chiếm mười mấy kbs trên màn hình, không chiếm tài nguyên, bạn có thể tắt bằng cách bấm vào App Market > Tôi > bấm vào biểu tượng cài đặt ở góc trên bên phải > Thư mục trên màn hình chính cho các ứng dụng đang nổi: TẮT (xem hình)

  OPPOAppstore.

  2/ Vì các ứng dụng App Market (hay OPPO App Store) - Game Center mới cập nhật thêm là ứng dụng mặc định của hệ thống, nên công cụ backup dữ liệu có sẵn trên máy không sao lưu, chỉ sao lưu được ứng dụng thứ 3 (tải về từ CHPlay hoặc App Market) thôi bạn nhé.

  3/ Tiếp đến từ màn hình chính , bạn bấm vào Cài đặt > Cài đặt bổ sung > Bộ nhớ kiểm tra xem máy còn bao nhiêu bộ nhớ trống. => Bạn có thể gỡ cài đặt các ứng dụng thứ 3 mà bạn đã tải về từ CHPlay nhưng ít hoặc không sử dụng trước để làm trống bớt bộ nhớ máy.
  - Di chuyển bớt hình ảnh / video/ nhạc qua thẻ nhớ.
  => Nếu sau khi làm trống bớt bộ nhớ máy mà máy vẫn thường đơ, thường bị tình trạng tự khởi động lại. Bạn sao lưu lại dữ liệu danh bạ - tin nhắn - hình ảnh - video - nhạc qua thẻ nhớ theo Hướng dẫn sau: https://oppomobile.vn/forum/faq/huong-dn-s-dung-cong-cu-sao-luu-khoi-phuc-tren-coloros-3-0.265/
  - Sau đó thực hiện khôi phục cài đặt gốc theo bài viết Hướng dẫn sau: https://oppomobile.vn/forum/faq/khoi-phuc-cai-dat-gc-tren-rom-color-3-0-3-1-3-2.262/

  4/ Trường hợp bạn muốn quay về phiên bản cũ, rất tiếc hệ thống không cho phép up về bản rom cũ trực tiếp qua chế độ recovery trên điện thoại, bạn phải lên trung tâm CSKH OPPO để kỹ thuật kiểm tra trước nhé.
   
: oppo a37w