Help

Thảo luận trong '[ A39 ] Hỏi & Đáp'

Lượt xem: 444
  1. Nguyentinh

    Nguyentinh

    Tham gia ngày:
    5/7/17
    Bài viết:
    2
    Được Thích:
    0
    Tên máy:
    OPPO New9s
    tình hình là e mới mua con máy . vọc vọc trong cái trung tâm bảo mật . e lỡ bật cái quái quỷ zì lên zờ nó báo như thế này . mọi người chỉ e cách tắt với .huhu

    19755903_2334853973405619_27546033_n.
     
  2. thanhcong912

    thanhcong912

    Tham gia ngày:
    10/6/13
    Bài viết:
    3,166
    Được Thích:
    574
    Tắt cái này thì em chịu khó làm thủ công nhé, do đây là tính năng giúp người dùng kiểm soát được phần truy cập dữ liệu của ứng dụng.

    Để không bị hiển thị thông báo này. Em vào ứng dụng trung tâm bảo mật -> Chọn Quyền bảo mật -> Chọn Quản lý quyền ứng dụng và chọn ứng dụng nào mà em muốn cấp quyền để không bị hỏi lại lần nữa.

    Lưu ý với em một điều là quyền ứng dụng này giúp em giám sát ứng dụng, vì một số ứng dụng lậu hoặc không rõ nguồn gốc sẽ yêu cầu cấp quyền truy cập vào cả tin nhắn, hay điện thoại thậm chí là mã thẻ tín dụng, nhằm mục đích trục lợi của ứng dụng nên đây là điều hết sức cần thiết.

    Không phải riêng các dòng sản phẩm OPPO mà các dòng sản phẩm khác chạy hệ điều hành Android đều có chung hình thức thông báo này để an toàn cảnh bảo cho người dùng về ứng dụng
     
  3. ServiceClub3

    ServiceClub3 Nhân Viên CSKH
    OPPO's Staff

    Tham gia ngày:
    10/12/14
    Bài viết:
    10,576
    Được Thích:
    1,064
    Chòa bạn,

    - Bạn vào Trung tâm bảo mật ( trên màn hình chính ) > Quyền bảo mật > Quản lý quyền ứng dụng > bấm vào Ứng dụng > bấm vào tên ứng dụng đó ( như hình bạn chụp là Messenger ) > Tôi tin tưởng ứng dụng này : BẬT

    BAT-QuyenUD.
     
  4. Nguyentinh

    Nguyentinh

    Tham gia ngày:
    5/7/17
    Bài viết:
    2
    Được Thích:
    0
    Tên máy:
    OPPO New9s
    c.ơn mọi người ạ