Hỏi chung về hãng đt Oppo ( hiện tại mình dùng renno2f )

Thảo luận trong 'OPPO Reno Series'

Tags:
Lượt xem: 351
 1. Hoàng Hà Lào Cai

  Hoàng Hà Lào Cai

  Tham gia ngày:
  23/10/20
  Bài viết:
  1
  Được Thích:
  0
  Tên máy:
  Oppo renno2f
  Thank adm và mọi người đọc tin mình viết bài này vì mình cảm thấy thất vọng về OPPO chỉ 1 cái lỗi ngớ ngẩn khi mặc ra phần mềm color os cho máy cái lỗi m nhắc tới là bấm số trên bàn phím gọi xong muốn lưu nhanh thẳng vào sim thì không có , cái thứ 2 đánh bạ hiển thị trực tiếp trên sim cũng không có luôn . Đối với nhưng ng hay vọc lưu trên máy nhỡ reset là mất tất cả ... M viết bài này mong adm góp ý hãng OPPO nên xem lại .

  Screenshot_2020-10-23-13-42-03-80. Screenshot_2020-10-23-13-42-52-83.
   
 2. ServiceClub3

  ServiceClub3 Nhân Viên CSKH
  OPPO's Staff

  Tham gia ngày:
  10/12/14
  Bài viết:
  10,726
  Được Thích:
  1,072
  Chào bạn, cám ơn bạn đã chia sẻ suy nghĩ của mình nhé.
  - Đầu tiên xin chia sẻ với bạn: Việc ứng dụng danh bạ không còn tùy chọn lưu vào sim khi bạn bấm lưu mới 1 danh bạ và không hiển thị danh bạ sim trong ứng dụng danh bạ là thiết kế danh bạ của Android gốc, và OPPO sử dụng thiết kế này. Nên đây là thiết kế của hệ điều hành, không phải là lỗi.
  - Để lưu danh bạ vào sim, tùy theo máy Reno 2F của bạn đang dùng phiên bản nào.
  * ColorOS 6: Từ màn hình chính > vào Cài đặt > Ứng dụng hệ thống > Danh bạ > Liên hệ trên SIM > bấm vào sim 1 hoặc sim 2 (sim nào mà bạn muốn lưu liên hệ đó) > bấm dấu + để tạo liên hệ > nhập tên và sdt sau đó bấm Lưu
  * ColorOS 7: Từ màn hình chính > vào Danh bạ > bấm vào dấu : góc trên bên phải > Cài đặt > Liên hệ trên SIM > bấm vào sim 1 hoặc sim 2 (sim nào mà bạn muốn lưu liên hệ đó) > bấm dấu + để tạo liên hệ > nhập tên và sdt sau đó bấm Lưu
  +++ Hoặc ColorOS 7: Từ màn hình chính > vào Điện thoại > bấm qua Tab Danh bạ > bấm vào dấu : góc trên bên phải > Cài đặt > Liên hệ trên SIM > bấm vào sim 1 hoặc sim 2 (sim nào mà bạn muốn lưu liên hệ đó) > bấm dấu + để tạo liên hệ > nhập tên và sdt sau đó bấm Lưu.
  CSKH cũng xin phép ghi nhận góp ý của bạn để chuyển cho bộ phận phát triển sản phẩm xem xét thêm bạn nhé. Cám ơn bạn lần nữa nhé.
   
: #danhba