Hỏi về OPPO F3

Thảo luận trong 'OPPO F3'

Lượt xem: 683
 1. Anh Vũ

  Anh Vũ

  Tham gia ngày:
  3/6/17
  Bài viết:
  4
  Được Thích:
  0
  Tên máy:
  OPPO F3
  1. Cho mình hỏi về chế độ Eye protection trên OPPO F3 tốn pin/ tiết kiệm pin hơn so với chế độ thông thường cùng độ sáng?:Smilie (24):
  2. Mình cũng thắc mắc là mic của máy nằm ở vị trí nào trên thân máy vậy ạ :Smilie (24):
  3. Ngoài ra mình góp ý một chút về giao diện đồng hồ báo thức ạ, hi vọng OPPO sẽ thêm biểu tượng báo thức (giờ báo thức, nếu có bật) kèm theo widget ngày giờ ạ. Vì mình cảm thấy như vậy tiện lợi hơn là phải vào hẳn đồng hồ mới biết mình có cài báo thức chưa
  Với cả khi báo thức reng nên có 2 biểu tượng 1 là tắt 2 là báo lại để lựa chọn (giống như khi nhận cuộc gọi ạ), chứ đồng hồ reng hiện mà ngồi đọc hết cái màn hình xem cái nào là tắt cái nào báo lại trong tình trạng chưa tỉnh ngủ rất dễ chọn nhầm ạ. :Smilie (10):

  Hồi trước mình cũng có hỏi về icon hình tai nghe hiển thị trên thanh công cụ khi cắm jack tai nghe vào, thì OPPO đã thêm vào trên phiên bản cập nhật Color Os. Mình cực thích luôn, tks OPPO nhiều :"> :Smilie (59):
   
 2. ServiceClub3

  ServiceClub3 Nhân Viên CSKH
  OPPO's Staff

  Tham gia ngày:
  10/12/14
  Bài viết:
  10,661
  Được Thích:
  1,065
  Chào bạn,

  1. Cho mình hỏi về chế độ Eye protection trên OPPO F3 tốn pin/ tiết kiệm pin hơn so với chế độ thông thường cùng độ sáng?:Smilie (24): => Các cài đặt trên máy đều có tác động đến thời lượng pin. Chế độ Bảo vệ mắt này nhằm thay đổi màu sắc hiển thị giúp đỡ mỏi mắt hơn với ánh sáng vàng. Không có chức năng tiết kiệm pin nhưng không ảnh hưởng nhiều đến thời lượng dùng pin đâu ạ. Nhà sản xuất đã có tính toán rồi bạn nhé :)

  2. Mình cũng thắc mắc là mic của máy nằm ở vị trí nào trên thân máy vậy ạ => Mic của máy nằm ở phía dưới thân máy , lỗ ở giữa chân sạc và jack 3.5 mm đó bạn.

  3. Góp ý một chút về giao diện đồng hồ báo thức ạ, hi vọng OPPO sẽ thêm biểu tượng báo thức (giờ báo thức, nếu có bật) kèm theo widget ngày giờ => Vấn đề này Mod xin phép ghi nhận lại để chuyển cho bộ phận kỹ sư xem xét thêm nhé. Cám ơn bạn đã góp ý cho OPPO ạ.
   
  Anh Vũ thích bài này.
 3. thanhcong912

  thanhcong912

  Tham gia ngày:
  10/6/13
  Bài viết:
  3,166
  Được Thích:
  574
  Mình trả lời từng câu nhé ;)
  1. Chế độ bảo vệ mắt không có hao pin như bạn nghĩ nhé, do chẳng qua nó phủ thêm 1 lớp màu xanh để giúp bạn về mắt thôi
  2. Máy OPPO F3 mic của nó nằm ở phía dưới lỗ nhỏ, kế bên jack cắm tai nghe 3.5mm
  3. Cái báo thức như bạn nói, thì cái này máy nào cũng có, nhưng của OPPO hơi bất tiện thiệt, cái phần hiển thị jack cắm tai nghe thì theo mình biết bảng cập nhật mới đã có rồi nhé bạn
   
  Anh Vũ thích bài này.
 4. Anh Vũ

  Anh Vũ

  Tham gia ngày:
  3/6/17
  Bài viết:
  4
  Được Thích:
  0
  Tên máy:
  OPPO F3
  Mình cảm ơn bạn nhiều nhé :) :D <3
   
 5. thanhcong912

  thanhcong912

  Tham gia ngày:
  10/6/13
  Bài viết:
  3,166
  Được Thích:
  574
  Không có gì bạn nhé, nếu có thắc mắc gì về cách khắc phục về kinh nghiệm sử dụng máy thì vui lòng pm cho mình hoặc Admin, hay moderator để được hỗ trợ nhanh nhé bạn