Hỏi về việc tắt nguồn trên Oppo F5

Thảo luận trong 'OPPO F5'

Lượt xem: 441
 1. Boynhangheo

  Boynhangheo

  Tham gia ngày:
  27/2/18
  Bài viết:
  11
  Được Thích:
  0
  Tên máy:
  OPPO F5
  Chào các pro! E dùng OPPO F5, bình thường e mang máy bên người thì ko nói làm gì. Nhưng gần đây có lần e để quên máy ở chỗ mấy a bạn, bị mấy a ý hù cho một trận mà lo kinh khủng lun ý. Chả là thế này ah, Máy e đặt mật khẩu bằng mã số, Face unlock rồi cảm biến vân tay đủ cả. Nhưng khi máy ở chế độ khóa rồi mà dùng nút nguồn vẫn tắt được máy. Thế nên khi e để quên máy ở chỗ mấy a bạn là bị hù lun, họ tắt máy của em và khi e nháy vào máy e là nó báo không liên lạc được.
  Vậy nên các bác cho e hỏi có cách nào xử lý lỗi này ko, nghĩa là khi mình dùng mật khẩu rùi thì muốn tắt máy nó cũng phải đòi mật khẩu thì mới tắt được. Nếu ko có cách nào thì đề nghị các Ad, Mod khi nào cập nhật bản mới nhớ sửa lỗi này nhé, chứ e dám chắc là vì cái kiểu này mà nhiều người bị hù như e rùi.
   
 2. ServiceClub3

  ServiceClub3 Nhân Viên CSKH
  OPPO's Staff

  Tham gia ngày:
  10/12/14
  Bài viết:
  9,822
  Được Thích:
  1,007
  Chào bạn, hiện tại máy OPPO không có tính năng yêu cầu mật khẩu khi tắt nguồn máy. Tuy nhiên nếu bạn bè của bạn nghịch máy muốn xóa dữ liệu để trở thành máy mới ở chế độ recovery thì họ cần phải nhập mật khẩu (mật khẩu khóa màn hình) để thực hiện tác vụ đó.

  - Về góp ý của bạn Mod xin phép được ghi nhận lại để chuyển thông tin cho bộ phận phát triển phần mềm xem xét thêm. Cám ơn bạn đã góp ý cho OPPO.