Hướng dẫn cài đặt nhạc chuông trên OPPO F3 Plus

Thảo luận trong 'OPPO F3 Plus'

Lượt xem: 14,843
 1. thanhcong912

  thanhcong912

  Tham gia ngày:
  10/6/13
  Bài viết:
  3,166
  Được Thích:
  574
  Cài đặt nhạc chuông trên OPPO F3 Plus khá đơn giản. Sau đây mình xin Hướng dẫn chi tiết cách thực hiện thao tác này cho các bạn cùng tham khảo.

  Đầu tiên, hãy truy cập vào mục sau: Cài đặt > Âm thanh và Rung

  Tại đây, bạn sẽ thấy khá nhiều tuỳ chỉnh. Chúng ta có thể để chiếc OPPO F3 Plus rung khi đổ chuông hoặc khi tắt tiếng bằng cách vuốt công tắc sang bên phải ở 2 dòng đầu tiên.

  [​IMG]


  Khu vực bên dưới là âm lượng của nhạc chuông cũng như từ ứng dụng bất kì. Theo mình, loa trên OPPO F3 Plus cho âm lượng rất to vì thế để tránh phiền người xung quanh, chúng ta chỉ nên kéo cỡ 80% mà thôi.

  Ngay bên dưới là nơi thiết lập nhạc chuông điện thoại, Âm báo tin nhắn và Báo thức . 3 mục này đều có cách thiết lập tương tự nhau.

  Cụ thể như khi nhấn vào mục Nhạc Chuông điện thoại, bạn có thể lựa chọn các nội dung có sẵn do OPPO cung cấp, theo mình nhạc chuông mặc định của máy là khá hay rồi.

  [​IMG]

  Ngoài ra, nếu muốn sử dụng bài nhạc yêu thích làm nhạc chuông, hãy bấm vào dòng “Chọn từ thư mục", tại đây các tập tin âm thanh có trong bộ nhớ máy sẽ được liệt kê ra để bạn lựa chọn.

  Lưu ý: Một lời khuyên là bạn nên tìm và tải về các bản nhạc không nên quá dài (tốt nhất là điệp khúc) vì một hồi chuông điện thoại reo chỉ kéo dài khoảng 30 giây đến 1 phút mà thôi, chúng ta nên chọn đoạn hay nhất mà nghe thôi, phải không nào?


  [​IMG]

  Một cách khác để lựa chọn bản nhạc ngoài hệ thống làm nhạc chuông cũng rất dễ làm là: khi ở giao diện phần mềm nghe nhạc mặc định của máy, ở mỗi bài hát sẽ có một dấu stick ở bên phải.

  Hãy nhấn vào đây và tiếp tục nhấn chọn dòng thứ 3 “ Đặt làm nhạc chuông”. Khi đó một menu thông báo sẽ hiện ra cho bạn lựa chọn bài hát đó sẽ làm nhạc chuông cuộc gọi, tin nhắn, báo thức, liên lạc hoặc Lịch.
   
 2. huệ hậu đậu

  huệ hậu đậu

  Tham gia ngày:
  4/5/17
  Bài viết:
  9
  Được Thích:
  0
  các máy OPPO khác có làm tương tự như vậy đk k ?
   
 3. ServiceClub3

  ServiceClub3 Nhân Viên CSKH
  OPPO's Staff

  Tham gia ngày:
  10/12/14
  Bài viết:
  10,722
  Được Thích:
  1,072
  Chào bạn, tùy theo dòng máy. Hầu hết các máy OPPO đều có thể cài đặt nhạc chuông theo cách vào Âm nhạc > chọn bài hát cụ thể > bấm vào để cài đặt