Hướng dẫn đổi Font chữ trên OPPO F3

Thảo luận trong 'OPPO F3'

Lượt xem: 27,096
 1. thanhcong912

  thanhcong912

  Tham gia ngày:
  10/6/13
  Bài viết:
  3,166
  Được Thích:
  574
  Hiện tại, trên dòng OPPO F3 đã bỏ đi tính năng chọn font chữ trực tuyến và chỉ để lại một kiểu font chữ duy nhất làm mặc định. Vậy, nếu như các bạn đang dùng OPPO F3 muốn đổi sang Font chữ thì liệu có cách nào để thực hiện được điều này không?

  Câu trả lời là có các bạn nhé! Bài viết sau đây mình sẽ Hướng dẫn cho các bạn cách đổi font chữ trên OPPO F3 – Font đã được Việt Hóa rồi các bạn nhé!

  [​IMG]

  Bước 1: Chuẩn Bị

  Đầu tiên các bạn truy cập vào đường link sau đây để tải bộ công cụ dùng để đổi Font về nhé!

  Link:https://drive.google.com/file/d/14TR0H8ZxJRP4aqPM1nWRFz5TB8rccSVe/view?usp=drivesdk

  Bộ công cụ gồm:


  - 1 File APK Theme Store: đây là file cửa hàng chủ đề của máy Trung Quốc các bạn nhé! Cũng có 1 số chủ đề các bạn có thể tải về được. Ngoài ra, nó còn có hình nền, nhạc chuông, font chữ…

  - 1 File APK Ifont Donate

  - 1 File 726 Font chữ đã Việt Hóa

  Các bạn tải về sau đó tiến hành giải nén và cài đặt app Theme Store và Ifont Donate nhé! (Nếu các bạn chưa bật cho phép cài đặt ứng dụng từ các nguồn gốc không xác định thì khi tiến hành cài app nó sẽ hỏi, lúc đó các bạn nhớ bật lên nhé!)

  [​IMG]

  Lưu ý: - Khi các bạn cài đặt Theme store xong, lúc mở lên các bạn nhớ chọn vào dòng chữ ở góc phải màn hình để vào bên trong nhé (xem hình bên dưới)[​IMG]

  [​IMG]

  - Khi cài đặt Ifont Donate xong các bạn mở lên chứ không cần tải các font trong đó về đâu nhé! Bởi vì font đó rất dễ bị lỗi font còn chúng ta thì đã có 726 Font chữ đã việt hóa để mà sử dụng.

  Sau khi đã cài đặt xong, bước tiếp theo chính là bạn hãy coppy 726 font chữ trong thư mục 726 font Việt Hóa vào trong thư mục Ifont/custom nhé!

  [​IMG]
  Bước 2: Tiến Hành Cài Đặt.

  Sauk hi đã chuẩn bị hoàn tất những thứ cần thiết chúng ta bắt đầu cài đặt font cho máy nhé!

  - Đầu tiên, mở App Ifont Donate lên chọn My -> My Font -> Chọn font bạn thích (có thể chọn so sánh để đối chiều với theme hiện tại) -> Theme -> Ok -> Intstall -> cài xong nó sẽ hiển thị phần cài đặt kích thước font chữ. Đến đây bạn cứ bỏ qua và trở ra ngoài nhé.

  [​IMG]

  - Tiếp theo mở theme store lên -> truy cập vào phần cá nhân -> chọn phần font chữ (font chữ lúc nãy bạn chọn sẽ nằm trong đây bạn nhé!) -> Nhấn vào font chữ đó -> Áp dụng => Như vậy là đã áp dụng thành công font cho hệ thống và các bạn chỉ việc tận hưởng thành quả mà thôi.

  [​IMG]

  [​IMG][​IMG][​IMG]
  Nếu, các bạn muốn thay đổi kích thước font chữ thì các bạn vào Cài Đặt -> Màn hình và độ sang -> Kích thước Font -> chọn kích thước mong muốn

  [​IMG]
  Thank By Cỏ Dại​

  [​IMG][​IMG][​IMG]

  6.PNG
   
  HữuToànNhoxsieuquayqn thích bài này.