Hướng dẫn đổi Font Chữ Trên OPPO F5

Thảo luận trong 'OPPO F5'

Lượt xem: 40,423
 1. KLASSNO

  KLASSNO

  Tham gia ngày:
  30/7/13
  Bài viết:
  233
  Được Thích:
  23
  Bạn đã quá nhàm chán với Font chữ mặc định trên OPPO F5. Nhưng trên dòng OPPO F5 đã bỏ đi tính năng chọn font chữ trực tuyến và chỉ để lại một kiểu font chữ duy nhất làm mặc định. Vậy, nếu như các bạn đang dùng OPPO F5 muốn đổi sang Font chữ thì liệu có cách nào để thực hiện được điều này không?

  [​IMG]

  Câu trả lời là có các bạn nhé! Bài viết sau đây mình sẽ Hướng dẫn cho các bạn cách đổi font chữ trên OPPO F5 – Font đã được Việt Hóa rồi các bạn nhé!

  Các công cụ chuẩn bị

  Đầu tiên các bạn truy cập vào đường link sau đây để tải bộ công cụ dùng để đổi Font về nhé!

  Link: https://drive.google.com/file/d/18dnZTVUYKpFOfDZ_QqIKArC0SGY2IGSV/view?usp=drivesdk

  Bộ công cụ gồm:
  • 1 File APK Theme Store: đây là file cửa hàng chủ đề của máy Trung Quốc các bạn nhé! Cũng có 1 số chủ đề các bạn có thể tải về được. Ngoài ra, nó còn có hình nền, nhạc chuông, font chữ…
  • 1 File APK Ifont Donate
  • 1 File 726 Font chữ đã Việt Hóa
  Các bạn tải về sau đó tiến hành giải nén và cài đặt app Theme Store và Ifont Donate nhé! (Nếu các bạn chưa bật cho phép cài đặt ứng dụng từ các nguồn gốc không xác định thì khi tiến hành cài app nó sẽ hỏi, lúc đó các bạn nhớ bật lên nhé!)

  [​IMG]

  Lưu ý: - Khi các bạn cài đặt Theme store xong, lúc mở lên các bạn nhớ chọn vào dòng chữ ở góc phải màn hình để vào bên trong nhé (xem hình bên dưới).

  [​IMG]
  • Khi cài đặt Ifont Donate xong các bạn mở lên chứ không cần tải các font trong đó về đâu nhé! Bởi vì font đó rất dễ bị lỗi font còn chúng ta thì đã có 726 Font chữ đã việt hóa để mà sử dụng.
  Sau khi đã cài đặt xong, bước tiếp theo chính là bạn hãy coppy 726 font chữ trong thư mục 726 font Việt Hóa vào trong thư mục Ifont/custom nhé! (coppy Font trong thư mục chứ không phải coppy nguyên thư mục đó nhé! - Các bạn có thể tải app file manager để quản lý file và coppy cho tiện nha!)

  [​IMG]
  Bước 2: Tiến Hành Cài Đặt.

  Sauk hi đã chuẩn bị hoàn tất những thứ cần thiết chúng ta bắt đầu cài đặt font cho máy nhé!

  • Đầu tiên, mở App Ifont Donate lên chọn My -> My Font -> Chọn font bạn thích (có thể chọn so sánh để đối chiều với theme hiện tại) -> Theme -> Ok -> Intstall -> cài xong nó sẽ hiển thị phần cài đặt kích thước font chữ. Đến đây bạn cứ bỏ qua và trở ra ngoài nhé.
  [​IMG]

  • Tiếp theo mở theme store lên -> truy cập vào phần cá nhân -> chọn phần font chữ (font chữ lúc nãy bạn chọn sẽ nằm trong đây bạn nhé!) -> Nhấn vào font chữ đó -> Áp dụng => Như vậy là đã áp dụng thành công font cho hệ thống và các bạn chỉ việc tận hưởng thành quả mà thôi.
  [​IMG]

  Nếu, các bạn muốn thay đổi kích thước font chữ thì các bạn vào Cài Đặt -> Màn hình và độ sang -> Kích thước Font -> chọn kích thước mong muốn

  [​IMG]

  Chúc các bạn thành công nhé!

  xNpmpUv.
   
 2. thanhteoz1

  thanhteoz1

  Tham gia ngày:
  28/11/17
  Bài viết:
  1
  Được Thích:
  0
  sao minh dang ky tai khoan hok dc vay ban
   
 3. minhminh1991

  minhminh1991

  Tham gia ngày:
  25/9/17
  Bài viết:
  36
  Được Thích:
  2
  Muốn đăng ký tài khoản bạn phải có số điện thoại nước ngoài, hoặc đăng ký bên forum bbs.OPPO.cn thì mới sử dụng được nhé, hoặc bạn có thể sử dụng tài khoản trên O-Cloud thử có thể được
   
 4. 91online

  91online

  Tham gia ngày:
  18/1/18
  Bài viết:
  2
  Được Thích:
  0
  Tên máy:
  Oppo f5
  Mình vừa tải theme store ở đường link trên. Sau khi cài đặt mở lên thì chỉ hiện lên hình của app (như hình) rồi tự tắt. Giờ làm sao bạn ? Screenshot_2018-01-20-16-48-04-51.
   
 5. Lê Đắc Phúc Tính

  Lê Đắc Phúc Tính

  Tham gia ngày:
  9/1/20
  Bài viết:
  2
  Được Thích:
  0
  Tên máy:
  OPPO F5
  Sao cái theme store của Trung Quốc nó cài không được vậy admin. Mong admin rep.
   
 6. Lê Đắc Phúc Tính

  Lê Đắc Phúc Tính

  Tham gia ngày:
  9/1/20
  Bài viết:
  2
  Được Thích:
  0
  Tên máy:
  OPPO F5
  Có cách nào dùng font từ Theme Store mà không trả phí không. Mà cứ thấy ở trong đó font nào cũng cần phí . Chán quá
   
 7. ServiceClub3

  ServiceClub3 Nhân Viên CSKH
  OPPO's Staff

  Tham gia ngày:
  10/12/14
  Bài viết:
  10,722
  Được Thích:
  1,072
  Chào bạn, theo chính sách riêng của hãng, theme store của Trung Quốc chỉ hỗ trợ tại thị trường Trung Quốc thôi bạn nhé.

  Chào bạn, rất tiếc là không có cách để dùng free những theme tính phí. Việc tính phí với theme là từ phía nhà phát triển theme, vì theme do bên thứ 3 phát triển, khi có chi phí đầu tư , duy trì thích hợp, theme sẽ tối ưu hơn và tương thích tốt hơn