Hướng dẫn sử dụng Camera Kép Selfie trên OPPO F3 Plus

Thảo luận trong 'OPPO F3 Plus'

Lượt xem: 27,330
 1. thanhcong912

  thanhcong912

  Tham gia ngày:
  10/6/13
  Bài viết:
  3,166
  Được Thích:
  574
  Nhu cầu selfie đã và đang là một nhu cầu thời thượng ngày nay, đặc biệt là với giới trẻ. Nắm được điều này, OPPO đã mang lại một phần mềm chụp ảnh làm đẹp khuôn mặt vô cùng ấn tượng và đặc biệt với chiếc F3 Plus vừa ra mắt, người cùng còn được hưởng lợi nhiều hơn với cụm camera kép vô cùng độc đáo.

  Giao diện camera “selfie" trên chiếc F3 Plus rất trực quan và dễ sử dụng. Mặc định khi mở lên là chế độ thông thường, tuy nhiên vẫn có chức năng nhận diện khuôn mặt để cho ra hình ảnh sắc nét nhất.

  [​IMG]


  Khi vuốt qua bên phải sẽ là chế độ làm đẹp “sang và sáng" của OPPO. Tại đây bạn có thể lựa chọn tông màu cho da theo ý thích của mình theo hai hướng: Trắng sáng hoặc Hồng Hào.

  Ngay bên dưới là khung điểm từ 1 đến 7 ứng với 7 cấp độ làm đẹp.

  Lưu ý: Thông thường, chỉ cần ở mức 3, hoặc 4 là đảm bảo hình selfie của bạn sẽ vô cùng lung linh và đẹp rạng ngời. Còn lên cấp độ 7 là “ảo tung chảo, như siêu mẫu” luôn cho mà xem.


  [​IMG]


  Ngoài ra, để ý ở góc phải trên giao diện chụp ảnh có hình icon giọt nước, nhấn vào đây camera sẽ tích hợp thêm chế độ “nhoè". Tuy nhiên không phải là hình ảnh bị nhoè, không sắc nét đâu mà là camera trên F3 Plus sẽ tự động định hình khuôn mặt của bạn và sau đó làm mờ môi trường xung quanh đi.

  Từ đó tạo nên một bức ảnh với khuôn mặt nổi bật hơn hẳn - tương tự như khái niệm “xoá phông" trên các máy DSLR cao cấp vậy.

  Chế độ chụp toàn cảnh cho phép bạn “selfie" với nhiều hoạt cảnh hơn ở phía sau hoặc có thể dùng để chụp nhóm bạn nhiều người.

  Tiếp theo, hãy đến với camera góc rộng 120 độ vô cùng độc đáo chỉ có trên F3 Plus. Khi chuyên qua chế độ camera góc rộng bằng cách nhấn vào icon hình người bên cạnh nút chụp hình, bạn sẽ có một không gian chụp vô cùng rộng và cực kì đã cho nhu cầu không phải là “selfie" nữa mà là “wefie".

  [​IMG]


  Hãy thử tưởng tượng việc không cần phải cố gắng vương tay thật ra khi chụp nhiều người mà đôi khi còn bị thiếu hụt nếu có quá nhiều người trong bức ảnh. Camera góc rộng trên F3 Plus sẽ giải quyết tất cả điều này.

  Không dừng lại ở đó tuy là camera góc rộng với nhiều người ở trong khung ảnh, cơ chế làm đẹp khuôn mặt vẫn hoạt động tốt khiến bạn và bạn bè đều đẹp rạng ngời, từ đó có thể đăng tải ngay ảnh “tự sướng" lên Facebook “sống ảo" chi trong tích tắc.

  Cuối cùng, nếu phải “selfie" hoặc “wefie" trong điều kiện thiếu sáng, hãy áp dụng tính năng “Flash màn hình" để có được những bức ảnh đủ sáng và đẹp hơn. Để làm điều này, bạn chỉ cần nhấn vào icon tia sét ở góc trái trên giao diện chụp ảnh, sau đó nhấn “bật" hay “tự động" đều được. Khi đó, mỗi lần nhấn chụp, màn hình của máy sẽ tự động nhá sáng, từ đó camera sẽ nhận nguồn sáng để cho ra bức ảnh ưng ý nhất.
   
 2. nguyenban

  nguyenban

  Tham gia ngày:
  18/4/17
  Bài viết:
  3
  Được Thích:
  1
  Tên máy:
  Oppo G4
  OPPO selphi đẹp quá, con bé ban đầu mình tưởng người quen, ai dè nhìn kĩ ko phải haah.
   
 3. huệ hậu đậu

  huệ hậu đậu

  Tham gia ngày:
  4/5/17
  Bài viết:
  9
  Được Thích:
  0
  công nhận OPPO chụp ảnh thích thật