Hướng dẫn sử dụng cuộc gọi thông minh trên OPPO F3 Plus

Thảo luận trong 'OPPO F3 Plus'

Lượt xem: 7,118
 1. thanhcong912

  thanhcong912

  Tham gia ngày:
  10/6/13
  Bài viết:
  3,166
  Được Thích:
  574
  Các dòng điện thoại OPPO chạy HĐH ColorOS nói chung hay chiếc F3 Plus nói riêng vốn sở hữu khá nhiều tính năng hay nhằm giúp tối ưu hoá trải nghiệm của người dùng, kể cả trong những điều ít ai để ý đến. Chính vì thế hôm nay mình xin Hướng dẫn các bạn sử dụng một tính năng nhỏ mà hay, chính là “Cuộc gọi thông minh".

  [​IMG]

  Nghe gọi là tính năng cơ bản mà một chiếc điện thoại nào cũng có. Tuy nhiên, OPPO đã làm tác vụ này trên HĐH ColorOS thêm phần nhanh chóng hơn.

  Untitled-2.

  Đầu tiên, để sử dụng được “Cuộc gọi thông minh", bạn hãy nhấn chọn theo Hướng dẫn sau (Xem hình minh hoạ để rõ hơn): Cài đặt -> Cử chỉ & Chuyển động -> Chọn cuộc gọi thông minh.

  Tại đây, các bạn sẽ thấy 4 tuỳ chỉnh với các chức năng như sau:

  [​IMG]


  1. Quay số thông minh: Tính năng này khá hay, bạn có thể tìm nhanh danh bạ cần gọi bằng cách nhấn phím số có chứa chữ cái trong tên. Ví dụ: mình muốn gọi cho “HUY", mình sẽ tiến hành nhấn ba số trên bàn phím: số 4 (có chứa chữ H), số 8 (có chứa chữ U), và số 9 (có chứa chữ Y). Từ đó, các danh bạ có tên HUY sẽ nhanh chóng hiện ra. Rất tuyệt vời phải không nào.

  2. Tự trả lời bằng chuyển động: Tính năng này rất tuyệt vời khi có một cuộc gọi đến, hãy cầm điện thoại và đặt lên tai của mình, lập tức máy sẽ nhận cuộc gọi và bạn chỉ cần đơn giản “ALO" mà thôi.

  3. Chuyển đổi loa bằng chuyển động: Tương tự tính năng số 2, khi đang sử dụng loa ngoài để “ALO", khi bạn đưa điện thoại đến gần tai mình, lập tức máy sẽ chuyển đang sử dụng loa trong, không để trường hợp âm thanh quá to ảnh hưởng đến bạn
  4. Lật úp để tắt chuông: Khi có một cuộc gọi đến không muốn hoặc không tiện nghe, bạn chỉ cần lật úp mặt điện thoại xuống bàn, lập tức chuông sẽ tắt - vừa tránh bị làm phiền, vừa giữ phép lịch sự với người gọi đến.
  Chúc bạn vui vẻ với thủ thuật nhỏ nói trên và tạo cho mình một thói quen thao tác nhanh chiếc OPPO F3 Plus nhé.

  oppo-f3-plus-chan-dung-cover.
   
  HữuToàn thích bài này.