Hướng dẫn tải nhạc chất lượng cao, chất lượng lossless miễn phí cho OPPO F3

Thảo luận trong 'OPPO F3'

Lượt xem: 2,436
 1. vn_terminor

  vn_terminor

  Tham gia ngày:
  30/7/13
  Bài viết:
  263
  Được Thích:
  28
  Nghe nhạc được xem là một trong những nhu cầu phổ biến nhất hiện nay mà người dùng luôn cần trên chiếc smartphone của mình. Thường thì chúng ta sẽ nghe nhạc qua các phần mềm như Zing MP3, Nhaccuatui.

  Tuy nhiên, hầu hết bản nhạc online thường có chất lượng không cao, mang lại cảm giác nghe không “đã tai". Vì thế, hôm nay mình sẽ Hướng dẫn các bạn cách chép nhạc chất lượng cao để nghe trên chiếc OPPO F3

  [​IMG]

  Vậy Lossless là gì ?

  Đầu tiên, Nhạc chất lượng cao (hay còn gọi là nhạc Lossless) được hiểu cơ bản là các tập tin âm thanh không bị nén quá nhiều, từ đó cho chất lượng âm thanh tương đương trên đĩa CD gốc. Chính vì thế, nhạc Lossless sẽ có dung lượng rất lớn (tầm 30MB trở lên) nhưng bù lại chất lượng sẽ được giữ nguyên vẹn.

  Trên OPPO F3 Plus có điểm gì mới để nghe nhạc Lossless ?

  Với chiếc F3 Plus, OPPO đã trang bị công nghệ âm thanh Real Original Sound (trước đây được biết với cái tên DiracHD) cũng như bộ nhớ trong lên đến 64GB có thể mở rộng qua khe thẻ nhớ microSD. Vậy thì không có lý do gì để chúng ta không tải về các bản nhạc Lossless mà thưởng thức phải không nào?

  Hướng dẫn tải nhạc Lossless trên OPPO F3 bằng ứng dụng CSN

  Bước 1:
  Download và Cài đặt apps CSN tại đây

  [​IMG]

  Bước 2:
  Vào phím Menu -> Bảng Xếp Hạng âm nhạc hoặc bạn có thể tìm kiếm bằng cách vào phần tìm kiếm của ứng dụng CSN

  [​IMG]
  Bước 3:
  Bấm vào nút "3 chấm" -> Chọn tải về -> Chọn chất lượng download về là Lossless và bấm nút Tải về

  [​IMG]

  Bước 4:
  Sau khi download xong bạn vào ứng dụng âm nhạc chọn Tất cả bài hát bấm vào nút Quét bài hát cục bộ -> Chọn bắt đầu quét để tìm ra những bản nhạc Lossless vừa download về sau khi Load xong chỉ việc thưởng thức bằng chiếc tai nghe hoặc dàn âm thanh của bạn

  [​IMG]

  Video Hướng dẫn Download