Khác Không lưu được ảnh tải về trên thẻ nhớ?!!

Thảo luận trong '[R7 Lite / R7 Plus / R7s] Hỏi & Đáp'

Tags:
Lượt xem: 908
 1. doanminhly

  doanminhly

  Tham gia ngày:
  25/4/17
  Bài viết:
  2
  Được Thích:
  0
  Tên máy:
  r7 lite
  Em đang xài OPPO r7 lite. Trước đây hình ảnh và nhạc được em tải về lưu trữ trên thẻ nhớ, nhưng sau khi em upgrade game khá nặng nên sau đó hình ảnh và nhạc em tải về tự động lưu trữ trên điện thoại. Mặc dù em đã xóa game nhưng vẫn không thể quay về mặc định ban đầu, nó khá bất tiện cho em khi mở nhạc trên NCT mà nó hiện thông báo "Các bài hát tiếp theo có thể đã bị đổi tên hoặc bị xóa, nên ứng dụng không thể phát bài tiếp theo." và hình ảnh tải về thì bị lưu trên điện thoại. em xin tư vấn là có cách nào để khắc phục tình trạng này không ạ?
   
 2. ServiceClub3

  ServiceClub3 Nhân Viên CSKH
  OPPO's Staff

  Tham gia ngày:
  10/12/14
  Bài viết:
  10,557
  Được Thích:
  1,063
  Chào bạn,

  - Mặc định của máy từ Color 2.1 trở lên ( bao gồm R7 Lite ), dữ liệu tải về từ trình duyệt ( hình ảnh, file nén,... ) - ứng dụng/ game từ CH Play , mặc định sẽ lưu ở bộ nhớ máy ( điện thoại ).

  - Riêng dữ liệu từ ứng dụng thứ 3, nếu ứng dụng đó có tùy chọn cài đặt vị trí lưu trữ tải về của riêng nó và được hệ thống cho phép ( 1 số ứng dụng dù chọn vị trí lưu trữ là thẻ nhớ nhưng dữ liệu tải về vẫn nằm ở bộ nhớ máy ).

  => Bạn xem trong các ứng dụng bạn đang dùng giúp Mod là có tùy chọn cài đặt vị trí lưu trữ dữ liệu tải về không. Theo Mod biết thì ứng dụng NhacCuaTui hỗ trợ đọc cả nhạc từ bộ nhớ máy và điện thoại. Sau khi tải về , bạn có di chuyển thư mục khác không? Hoặc xóa vài bài hát trong danh sách trước đó?
   
 3. doanminhly

  doanminhly

  Tham gia ngày:
  25/4/17
  Bài viết:
  2
  Được Thích:
  0
  Tên máy:
  r7 lite
  Vậy cho em hỏi xem tuỳ chọn cài đặt vị trí lưu trữ dữ liệu tải về ở đâu ạ? Sau khi tải về em chắc chắn mình không xoá, di chuyển vào thư mục khác ạ, máy hiển thị thông báo không đủ chỗ trống lưu trữ và tự động bị như thế ạ.
   
 4. ServiceClub3

  ServiceClub3 Nhân Viên CSKH
  OPPO's Staff

  Tham gia ngày:
  10/12/14
  Bài viết:
  10,557
  Được Thích:
  1,063
  Chào bạn,

  1/ Vị trí lưu trữ trên máy OPPO: Từ Color 2.1 ( bao gồm máy R7 Lite của bạn ) và Color 3.0 : KHÔNG có tuỳ chọn cài đặt vị trí lưu trữ dữ liệu tải về. Mặc định là bộ nhớ điện thoại.

  2/ Bạn cho biết "Trước đây hình ảnh và nhạc được em tải về lưu trữ trên thẻ nhớ" : Là bạn chép qua thẻ nhớ sau khi tải về ? Hay bạn tải và máy tự lưu trực tiếp vào thẻ nhớ? Bạn kiểm tra vị trí lưu như thế nào ?

  => Máy hiển thị thông báo không đủ chỗ trống lưu trữ : Bạn kiểm tra xem thẻ nhớ của bạn còn trống bao nhiêu ? Thử xóa bớt dữ liệu không dùng , sau đó thử tải lại.

  3/ Kiểm tra phiên bản mới nhất của 1 số ứng dụng thông thường

  - NhacCuaTui : KHÔNG có tùy chọn vị trí lưu trữ file tải về trong cài đặt của ứng dụng mà mặc định là bộ nhớ của điện thoại ( bạn sẽ tìm thấy thư mục tên NCT )

  - Asphalt 8 : Dữ liệu tải về từ game đua xe Asphalt 8 : lưu ở bộ nhớ của điện thoại

  - ZingMp3 : Hiện cho phép chọn vị trí lưu trữ nhạc tải về là thẻ nhớ

  4/ Về ứng dụng NCT trên máy không đọc được các bài hát tiếp theo: Là những bài hát bạn đã tải về ? Hay là playlist bạn tạo online? => Nếu là file đã tải về và nghe được offline : Bạn vào Trình quản lý tệp kiểm tra xem còn các file nhạc bạn đã tải trước đó không?
   
: oppo r7 lite