Khuấy đảo thị trường cuối năm OPPO bất ngờ tung ra F1s phiên bản màu mới

Thảo luận trong '[ F1s ] Thảo luận'

Lượt xem: 6,621
 1. thanhcong912

  thanhcong912

  Tham gia ngày:
  10/6/13
  Bài viết:
  3,166
  Được Thích:
  574
  Khuấy đảo thị trường trong 2 tháng cuối năm OPPO bất ngờ tung ra sản phẩm OPPO F1s phiên bản màu mới để cạnh tranh với các đối thủ có mặt trên thị trường hiện nay đến từ các hãng điện thoại khác tại thị trường Việt Nam.


  Thời gian gần đây trên Fanpage OPPO Việt Nam đã dần xuất hiện phiên bản OPPO F1s phiên bản màu XÁM - ĐEN, đây được xem như một động thái đáp trả lại với các sản xuất Smartphone đang có mặt trên thị trường Việt Nam. Được biết phiên bán này sẽ có mặt chính thức tại Việt Nam trong thời gian tới hứa hẹn sẽ làm thị trường di động trong 2 tháng cuối năm trở nên sôi động và nhộn nhịp hơn. Điều đáng chú ý hơn cả là việc ra phiên bản màu mới có thể sẽ giúp OPPO có thêm những kỷ lục mới trong tháng 11 và tháng 12.

  [​IMG]

  Theo hãng nghiên cứu thị trường GFK cho biết, OPPO đang tăng trưởng rất mạnh tại phân khúc tầm trung. Cụ thể, phân khúc smartphone 5-7 triệu đồng của hãng này đã tăng gấp 2 lần, từ 10,3% lên 19.9% so với cùng kỳ năm ngoái.

  ĐẶT MUA SẢN PHẨM TẠI:
  Thế giới di động: http://bit.ly/thegioididong_OPPOMonth
  ► FPT Shop: http://bit.ly/FPTSHOP_OPPOMonth
  ► Viettel Store: http://bit.ly/ViettelStore_OPPOMonth


  Trong đó, phía OPPO nhấn mạnh, riêng sản phẩm F1s đã góp phần cho sự tăng trưởng thị phần của OPPO tính tới thời điểm báo cáo công bố là 77% so với cùng kỳ năm ngoái.

  [​IMG]

  Phân khúc smartphone 5-7 triệu đồng của OPPO đã tăng trưởng gấp đôi trong năm nay

  [​IMG]
  Báo cáo của GFK cho thấy thị phần của OPPO liên tục tăng trong thời gian qua trong khi đó Samsung có thị phần lớn nhất gần như không đổi
  Nguồn: Tổng hợp
   
 2. vn_terminor

  vn_terminor

  Tham gia ngày:
  30/7/13
  Bài viết:
  263
  Được Thích:
  28
  với phiên bản màu này chắc sẽ trở nên hót nhỉ anh em