League of Angels - Game hay cho Andriod và iOS

Thảo luận trong 'Games'

Lượt xem: 1,580
 1. xuankienkt

  xuankienkt

  Tham gia ngày:
  7/7/14
  Bài viết:
  276
  Được Thích:
  53
  League of Angels là tựa game mobile online (gMO) thuộc thể loại thẻ bài đánh theo lượt thế hệ mới được phát triển bởi GTArcade. Trò chơi mang đến cho game thủ nhiều tính năng hấp dẫn như như đấu trường liên server, phụ bản tổ đội, các chế độ PvP và PvE độc đáo đi kèm nhiều hoạt động hấp dẫn in-game.

  [​IMG]

  League of Angels có lối chơi gần giống với các tựa game thẻ bài hiện nay như Dota Truyền Kỳ, Lol Truyền Kỳ… với việc người chơi có nhiệm vụ thu thập các nhân vật để xây dựng đội hình chiến đấu.. Điểm khác biệt của trò chơi nằm ở việc chia ra hai loại Heroes và Angels. Trong đội hình ngoài 05 heroes được lựa chọn, người chơi có thể lựa chọn thêm 1 thiên thần để có thể đồng hành trong mỗi trận đấu. Game cung cấp hơn 100 Heroes và Angles khác nhau để người chơi có thể thu thập và phát triển.


  Bên cạnh đó, game thủ có thể huấn luyện và tăng cường vũ khí để có thể xây dựng một đội ngũ hùng mạnh được Hướng dẫn bởi một Angel xinh đẹp. Trên hành trình của mình bạn sẽ được đọ sức với lực những lực lượng tà ác, những con Boss hùng mạnh cũng như những người chơi khác.

  [​IMG]

  Tính chiến thuật trong League of Angels cũng được đề cao khi việc lựa chọn đội hình sẽ quyết định yếu tố làm chủ cuộc chơi của game thủ. Tùy đội hình tướng hoặc thiên thần bạn tuyển dụng, việc kết hợp hoàn hảo sẽ là yếu tố quyết định. Song song đó, việc nâng cấp level, học kỹ năng và tìm kiếm trang bị cho các anh hùng cũng là điều khá cần thiết. Các Heroes được chia làm nhiều phẩm chất. Thông qua việc thu thập đủ trang bị, người chơi có thể gia tăng phẩm chất cho Heroes đồng thời gia tăng các chỉ số và mở khóa các kĩ năng của nhân vật.

  [​IMG]

  Đó chưa phải tất cả khi kẻ thù của bạn sẽ có những điểm mạnh yếu khác nhau, có thể khắc chế các anh hùng của bạn. Vì vậy, không chỉ nên sử dụng một đội hình duy nhất mà hãy tìm hiểu kết hợp các đội hình khác nhau để tìm ra điểm yếu của kẻ thù. Có thể nói tính chiến thuật trong League of Angels được đẩy lên khá cao khi mỗi Heroes hay Angles được tuyển dụng đều có cơ hội được sử dụng, không có anh hùng nào quá mạnh hay quá yếu.

  Link tải game
  Dành cho Android : click here
  Dành cho iOS : click here