Lỗi danh bạ oppo reno 5

Thảo luận trong 'OPPO Reno Series'

Tags:
?

Cho mình hỏi gọi không hiện tên vô danh bạ thì không gọi được

 1. Mong ad giúp

  0 vote(s)
  0.0%
 2. Lỗi danh bạ

  0 vote(s)
  0.0%
Bạn có thể lựa chọn nhiều phương án.
Lượt xem: 144
 1. Phạm đạt 789

  Phạm đạt 789

  Tham gia ngày:
  22/3/21
  Bài viết:
  1
  Được Thích:
  0
  Tên máy:
  Oppo reno 5
  Cho mình hỏi gọi không hiện tên vô danh bạ thì không gọi được

  Screenshot_2021-03-22-09-26-35-46.
   
  Bài viết liên quan
 2. ServiceClub3

  ServiceClub3 Nhân Viên CSKH
  OPPO's Staff

  Tham gia ngày:
  10/12/14
  Bài viết:
  10,722
  Được Thích:
  1,072
  Chào bạn,
  - Để thông tin hỗ trợ chính xác nhất, bạn vui lòng vào bàn phím quay số trên điện thoại bạn đang sử dụng, bấm lần lượt 2 cú pháp *#1234# và *#06# ghi hoặc chụp thông tin hiện ra, gửi lại giúp mình nhé.
  - Bạn gặp sự cố với 1 số hay nhiều số?
  - Bạn có xác định được chính xác là danh bạ bạn lưu trực tiếp ở điện thoại (bộ nhớ máy) hay google (đồng bộ) , hay là bạn lưu danh bạ của Zalo thôi?
  Như bạn chia sẻ vô danh bạ không gọi được và bấm số gọi không hiện tên thì khả năng là chưa lưu vào danh bạ máy / google. Nếu người đó đã được lưu vào danh bạ thì danh bạ đang hiển thị số liên hệ như thế nào bạn vui lòng chụp ảnh màn hình gửi lại giúp mình nhé.
  + TH1: Nếu bạn chép dữ liệu từ máy cũ qua và liên hệ đó trên máy cũ bạn lưu trong Zalo chứ không lưu trực tiếp trong danh bạ hoặc trên máy mới đang dùng bạn lưu tên 1 người nhưng bấm lưu trong Zalo thì sau đó khi bạn kiểm tra trong danh bạ chỉ có thể bấm gọi với Zalo.
  => Bạn vào Zalo kiểm tra xem có tên người đó không và bấm vào có thấy thông tin sdt của tài khoản Zalo không
  => Nếu không thì chính là tình huống này.

  + TH2: Nếu bạn chép dữ liệu từ máy cũ qua hay bạn lấy dữ liệu từ 1 file danh bạ nào đó, có khả năng là quá trình backup hay nhập dữ liệu có sự cố. Bạn xem thử máy cũ của bạn xem liên hệ đó có sdt không ạ?
  => Bạn thử thao tác lưu mới 1 sdt với vị trí lưu là điện thoại hoặc google rồi thử gọi xem được không ạ. Nếu được và bị với ít số thì bạn có thể thủ công lưu lại số mới xem sao.

  + TH3: Nếu đồng bộ với tài khoản google thì bạn vào danh bạ google để kiểm tra xem liên hệ đó có không và có chứa sdt không nhé. => Nếu kiểm tra thấy có sdt nhưng khi đăng nhập trên điện thoại không thấy sdt thì bạn vào tài khoản và người dùng xóa tài khoản đó, sau đó đăng nhập lại để kiểm tra thử nhé.
   
: oppo reno5