Khác Lỗi khi copy clip từ máy tính vào điện thoại

Thảo luận trong '[Clover] Hỏi và Đáp'

Lượt xem: 2,134
  1. vn_Vibe

    vn_Vibe

    Tham gia ngày:
    21/1/14
    Bài viết:
    9
    Được Thích:
    0
    Tên máy:
    Find way
    Như tiêu đề ạ, em cắm đt vào máy tính để cop 1 số clip, MV hay phim thì chạy vẫn bt k có vấn gì nhưng dạo gần đây 1 số clip (chủ yếu là MV và clip có nhạc), e cop vào nhạc/âm thanh vẫn chạy ở tốc độ bt chỉ riêng hình ảnh thì nó bị thành kiểu slow motion ấy @@_em không biết nên làm sao, mong ai biết hoặc từng gặp TH như vậy chỉ giupa với ạ :(
    Em cảm ơn nhiều!
     
  2. Service Club 2

    Service Club 2 Nhân Viên CSKH
    OPPO's Staff

    Tham gia ngày:
    23/6/14
    Bài viết:
    5,572
    Được Thích:
    1,153
    Tên máy:
    Oppo Find, N, R...
    Chào bạn. Bạn chép phim vào thẻ nhớ hay bộ nhớ máy vậy? :)
     
  3. vn_Vibe

    vn_Vibe

    Tham gia ngày:
    21/1/14
    Bài viết:
    9
    Được Thích:
    0
    Tên máy:
    Find way
    Thẻ nhớ
    Thẻ nhớ ạ, trc t cẫn làm vậy nhưng k có vấn đề gì cả, gần đây liên tục gặp tình trạng nt @@
     
  4. Service Club 2

    Service Club 2 Nhân Viên CSKH
    OPPO's Staff

    Tham gia ngày:
    23/6/14
    Bài viết:
    5,572
    Được Thích:
    1,153
    Tên máy:
    Oppo Find, N, R...
    Bạn thử đổi sang 1 thẻ nhớ khác xem có bị như trên ko để xác định do lỗi do máy hay do thẻ nhớ :)
     
  5. vn_Vibe

    vn_Vibe

    Tham gia ngày:
    21/1/14
    Bài viết:
    9
    Được Thích:
    0
    Tên máy:
    Find way
    K phải do thẻ nhớ hay sao ý ạ. Nó chỉ bị vs clip có nhạc thôi ý ạ @@
     
  6. doremon1213

    doremon1213

    Tham gia ngày:
    25/9/13
    Bài viết:
    521
    Được Thích:
    59
    Bạn thử format lại thẻ nhớ và chép nhạc lại xem có bị tình trạng này ko.
     
  7. vn_Vibe

    vn_Vibe

    Tham gia ngày:
    21/1/14
    Bài viết:
    9
    Được Thích:
    0
    Tên máy:
    Find way
    Vẫn k có gì tiến triển ạ :( haizzz