Ứng dụng Lỗi không đủ bộ nhớ khi tải dịch ngoại tuyến

Thảo luận trong '[ A37 ] Hỏi & Đáp'

Lượt xem: 294
 1. Tiến Thắng

  Tiến Thắng

  Tham gia ngày:
  25/3/19
  Bài viết:
  1
  Được Thích:
  0
  Tên máy:
  Oppo a37f, a39
  Hiện tại đang dùng máy OPPO a37f nhưng khi tải bản dịch ngoại tuyến không thể tải máy báo không đủ bộ nhớ. Nhưng khi kiểm tra thì bộ nhớ còn đủ, cả thẻ sd cũng đủ nhưng máy vẫn báo không đủ bộ nhớ, xin cách khắc phục
   
 2. ServiceClub3

  ServiceClub3 Nhân Viên CSKH
  OPPO's Staff

  Tham gia ngày:
  10/12/14
  Bài viết:
  10,576
  Được Thích:
  1,064
  Chào bạn,
  - Bạn vào bàm phím quay số bấm cú pháp *#1234# kiểm tra phiên bản và cung cấp lại nội dung ở bài viết này giúp Ad nhé.
  - Máy bạn có root đúng không ạ?
  - Bạn đã đối chiếu thông tin bộ nhớ trống trong hệ thống của máy và thông tin từ ứng dụng mà bạn show trong video (~ 5,30GB) là giống nhau đúng không ạ?
  - Ngoài tải ngoại tuyến dữ liệu của google dịch báo bộ nhớ đầy thì các dữ liệu khác khi tải về máy có bị tình trạng báo bộ nhớ đầy không ạ? (Ví dụ bạn tải Youtube ngoại tuyến, hoặc tải nhạc từ ứng dụng ZingMp3 về máy hoặc vào CHPlay tải 1 ứng dụng nào đó thì máy có bị thông báo bộ nhớ đầy không?)

  => Nếu khi bạn tải dữ liệu ứng dụng hoặc cài thêm ứng dụng từ CHPlay cũng bị báo bộ nhớ đầy & máy còn nhiều bộ nhớ trống. Trường hợp này bạn dành chút thời gian đem máy đến TT CSKH OPPO để được nhân viên kỹ thuật hỗ trợ bạn kiểm tra máy nhé.
  - Xin phép gửi bạn link tra cứu địa chỉ TT CSKH OPPO trên toàn quốc: http://oppomobile.vn/support/customerservicecenter , trung tâm làm việc từ thứ 2 đến thứ 7, 08:00 - 17:30 , trừ chủ nhật và ngày lễ ạ .
   
  Tiến Thắng thích bài này.