lỗi video call zalo và thẻ nhớ

Thảo luận trong 'OPPO F3'

Lượt xem: 139
 1. o0Rikaki0o

  o0Rikaki0o

  Tham gia ngày:
  13/9/17
  Bài viết:
  1
  Được Thích:
  0
  Tên máy:
  oppo f3
  Hiện tại mình đag dùg OPPO f3 version 170801. Mình mới mua đc 1 thág, máy dùg đến bây giờ thì k có j chê trách. mới thấy mỗi lỗi máy lúc nhận thẻ nhớ, lúc thì k. Reset máy thì máy lại nhận thẻ, dùg 1 tgian thì máy tự độg k nhận thẻ nữa.
  T2 : khi gọi video call trên zalo, cả lúc dùg 4g lẫn wifi. Màn hình bên mình gửi đi thì nét nhưg hình nhận về lại nhòe và ảnh vỡ rất nhiều. Thế là tại làm sao?
   
 2. bametrecon

  bametrecon

  Tham gia ngày:
  10/1/17
  Bài viết:
  200
  Được Thích:
  17
  Thẻ nhớ lúc nhận lúc không là do thẻ nhớ bạn mua có phải là thẻ chính hãng hay không hay là thẻ nhái, còn video call gọi nhòe bị rỗ là do chất lượng đường truyền 3G hoặc 4G bạn nhé
   
 3. Người Hổ Trợ

  Người Hổ Trợ

  Tham gia ngày:
  4/9/17
  Bài viết:
  30
  Được Thích:
  3
  Tên máy:
  F3
  Hình nhận về là hình ngkh gửi cho bạn nhận về hay s?
   
 4. ServiceClub3

  ServiceClub3 Nhân Viên CSKH
  OPPO's Staff

  Tham gia ngày:
  10/12/14
  Bài viết:
  8,650
  Được Thích:
  907
  Chào bạn,

  - Vấn đề 1: Bạn thử vệ sinh lại mạch tiếp xúc của thẻ sau đó gắn thẻ sử dụng kiểm tra thử. Hoặc thử với 1 thẻ khác xem tình trạng có cải thiện không nhé.

  - Vấn đề 2: Hình bạn nhận được còn phụ thuộc vào camera của thiết bị bên kia ( chất lượng hình từ video call bên đó truyền qua máy bạn ) và ứng dụng. Không phải chỉ có máy của bạn đang dùng. Bạn gọi với ai cũng vậy hay sao? Bạn có dùng Messenger để gọi video không? Nếu có thì hình ảnh gọi video qua Messenger có bị như vậy không?
  => Trường hợp chỉ bị với Zalo, bạn giúp Mod kiểm tra xem Zalo mà bạn đang dùng trên máy có số phiên bản bao nhiêu. Sau đó gỡ cài đặt phiên bản Zalo đang cài trên F3 của bạn và cài lại bằng file APK sau : 3.2.6r4 => Link tải : DOWNLOAD