Tình hình là mình có máy mua từ hồi tháng 3. Máy dùng sóng rất kém. Nhiều lúc tự động mất sóng ( hiện dấu x ) rồi 1 lúc sau tự lên full 5 vạch sóng. đã chạy lại sw gốc và lên thử color nhưng vẫn thế. Lên ttbh thay main 2 lần rồi. Về dùng đến tối hoặc. sang ngày hôm sau là lại bị tình trạng đó.định ngậm ngùi dùng tạm nhưng mấy hôm nay mật độ xảy ra nhiều quá. Lỡ bao nhiêu cuộc gọi.chả lẽ lại lên thay main phát nữa à. Thay hoài mà có được đâu.đây là 1 số ảnh mình chụp dc khi đang ở đoạn giải phóng.giáp bát.
Mod đã liên hệ với bạn. Trường hợp máy bạn vui lòng gửi máy lên TTBH OPPO để kỹ thuật kiểm tra và có hướng hỗ trợ cho bạn.
Ui vậy do phần cứng rồi. Có thể cột bắt sóng bên trong máy tiếp xúc kém bác đem nó đến ttbh để bên kỹ thuật xem giúp thế nào
uhm trưa nay mình cũng tranh thủ đem qua rồi , chiều 5h30 cty ms nghỉ , phóng như bay qua vào thì nv bảo hết giờ làm, rồi hỏi đến máy thì bảo hết main . ấm ức đi về . tối lấy gì nt cho gấu đây