Mod trợ giúp cho em vấn đề về hình ảnh

Thảo luận trong 'Phản hồi Dịch vụ'

Lượt xem: 170
 1. Phong Lê

  Phong Lê

  Tham gia ngày:
  11/2/19
  Bài viết:
  1
  Được Thích:
  0
  Em có dùng máy OPPO A37, ảnh các thứ vẫn xem bình thường, hôm nay em mua cái thẻ nhớ rồi chuyển hết phần camera ảnh sang DCIM bên thẻ nhớ thì chuyển 553 ảnh, chuyển xong em vào thư viện xem ảnh thì k xem được 1 cái nào ? Cả video luôn, ảnh thì nó đề không thể hiện ảnh thu nhỏ, video thì nó ghi là 0p00 thì cũng khó hiểu thật ? Đã tắt máy bật lại các kiểu vẫn không được, chuyển lại từ thẻ về DCIM bên bộ nhớ máy thì vẫn thế luôn mà lại chuyển có 334 ảnh ? Mất tận bao nhiêu cái mà vẫn k xem được luôn ?
  Mong Mod trợ giúp cho em chứ ảnh kỉ niệm của vợ chồng em rồi con cái mất hết chỉ vì mấy cái lỗi nhỏ nhặt của hãng ? Sớt google k hiện ảnh thu nhỏ thì ra của OPPO đầu tiên ạ !
   
 2. ServiceClub3

  ServiceClub3 Nhân Viên CSKH
  OPPO's Staff

  Tham gia ngày:
  10/12/14
  Bài viết:
  10,361
  Được Thích:
  1,048
  Chào bạn, bạn kiểm tra số lượng ảnh trong Trình quản lý tệp đúng không ạ? Ở quản lý tệp có còn đủ số lượng ảnh ban đầu mà bạn lưu trên máy không?
  - Sau khi bạn chuyển qua thẻ nhớ, trong Thư viện > Bộ ảnh > bấm vào Các bộ ảnh khác > kiểm tra xem có thư mục ảnh nào bị ẩn không > tick chọn để hiển thị rồi bạn kiểm tra xem đủ ảnh chưa.
  - Nếu vẫn không được, bạn dành chút thời gian đem máy đến TT CSKH OPPO để được nhân viên kỹ thuật hỗ trợ bạn kiểm tra máy nhé. Xin phép gửi bạn link tra cứu địa chỉ TT CSKH OPPO trên toàn quốc: http://oppomobile.vn/support/customerservicecenter , trung tâm làm việc từ thứ 2 đến thứ 7, 08:00 - 17:30 , trừ chủ nhật và ngày lễ ạ .