Mời anh/em tham gia cuộc thi ĐÁNH THỨC VẺ ĐẸP RIÊNG

Thảo luận trong 'OPPO F7'

Lượt xem: 1,197
 1. Ollie I

  Ollie I Administrator
  OPPO's Staff

  Tham gia ngày:
  31/5/13
  Bài viết:
  6,934
  Được Thích:
  3,102
  Anh/em trên diễn đàn và cũng như là cộng đồng sử dụng điện thoại OPPO thân mến, nhằm mang đến cho anh/em một sân chơi với Camera điện thoại, hiện nay OPPO Việt Nam đang có cuộc thi ĐÁNH THỨC VẺ ĐẸP RIÊNG, với mong muốn nhận được những câu chuyện và vẻ đẹp riêng qua những bức ảnh chụp bằng Camera trên Smartphone, thông tin chi tiết về chương trình xem tại: https://danhthucvedeprieng.vn/

  [​IMG]

  CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG:
  • 01 Giải Lan tỏa vẻ đẹp riêng: dành cho người có câu chuyện hay đằng sau bức ảnh đẹp bao gồm: 01 OPPO F7 + 01 Gậy Selfie Tripod ZP 203 + 1 tai nghe Bluethooth SH1
  • 01 Giải xúc cảm từ ảnh: Dành cho người có câu chuyện hay đằng sau bức ảnh bao gồm: 01 OPPO F7 + 01 gậy Selfie Tselfie7.
  • 01 Giải khoảnh khắc đẹp: Dành cho Bức ảnh bắt trọn khoảnh khắc đẹp nhất bao gồm: 01 OPPO F7 + 01 gây Selfie Tselfie 7.
  • 01 Giải Góc ảnh sáng tạo: Dành cho Bức ảnh có góc nhìn sáng tạo bao gồm: 01 OPPO F7 + 01 gậy Selfie Tselfie 7.
  CÁCH THỨC THAM GIA:  - Bước 1: Truy cập vào website https://danhthucvedeprieng.vn/
  - Bước 2: Đăng nhập bằng tài khoản Google hoặc Facebook (để Ban tổ chức – sau đây gọi là BTC, có thể lấy thông tin liên hệ trong trường hợp đoạt giải) - Mỗi tài khoản được tham gia 01 lần duy nhất.
  - Bước 3: Đăng 01 ảnh hoặc 01 bộ ảnh được chụp bằng điện thoại của mình (tối đa 7 tấm ảnh) và điền đầy đủ câu chuyện liên quan tới bức ảnh đó (Tên và câu chuyện qua bức ảnh hoặc bộ ảnh) sau đó bấm nút GỬI ẢNH để gửi bài dự thi cho BTC.
  * Người dự thi có thể vào trang chủ/trang bài thi để xem ảnh.
  ** Các bài dự thi sau khi nộp sẽ được BTC kiểm tra sợ lược về nội dung ảnh trước khi đăng lên website trong thời gian từ 1-3 ngày làm việc.

  ĐỐI TƯỢNG THAM GIA:
  - Công dân Việt Nam tuổi từ 15 trở lên, không phân biệt sắc tộc, giới tính, tôn giáo và điều kiện địa lý.
  - Chấp nhận các thể lệ và yêu cầu chung của chương trình.
  - Nhân viên khối văn phòng OPPO, các công ty thực hiện quảng cáo và chương trình truyền thông, các thành viên trong gia đình của họ, và/hoặc những người cùng sống trong nhà của những người được nói trên không đủ điều kiện để tham gia cuộc thi.

  QUY CÁCH CHẤM GIẢI:

  - Sau khi kết thúc thời gian thi, Ban Giám khảo (BGK) sẽ chọn từ trong các bài thi hợp lệ 04 bài thi cho các giải: 01 giải Lan tỏa vẻ đẹp riêng, 01 Giải xúc cảm từ ảnh, 01 Giải khoảnh khắc đẹp, 01 Giải Góc ảnh sáng tạo.
  - Sau khi có kết quả chấm thi, người thắng giải được thông báo và yêu cầu gửi ảnh gốc về để kiểm chứng thông tin ảnh.
  Tiêu chí đánh giá: Đánh giá dựa trên chất lượng ảnh hình ảnh, sự đầu tư, tính thẩm mỹ của các bộ ảnh và tính truyền tải của câu chuyện phía sau ảnh.

  Giám khảo:
  Nhiếp ảnh gia ĐẶNG VĂN TUẤN (TUANLIONSG)
  Nhiếp ảnh gia nổi tiếng chuyên mục Camera diễn đàn Tinh tế (https://tinhte.vn/camera)

  THỜI GIAN:

  - Cuộc thi diễn ra từ ngày 18/5/2018 đến hết ngày 30/6/2018.
  - Công bố kết quả: Trong vòng 01 tuần sau khi kết thúc chương trình.

  Rất mong nhận được những câu chuyện hay và những bức ảnh đẹp mà anh/em chia sẻ nhé !

  Untitled-2.