Một số thắc mắc tính năng oppo r17 pro

Thảo luận trong 'OPPO R17 Pro'

Tags:
Lượt xem: 264
 1. Phamanhduc2000

  Phamanhduc2000

  Tham gia ngày:
  3/2/19
  Bài viết:
  1
  Được Thích:
  0
  Tên máy:
  Oppo r17 pro
  Chẳng là mình mơi chuyển qua xài r17 pro. Truớc đó xài galaxy s7 dc 2 năm. Mình cũng quen với đèn led thông báo nho nhỏ phía trc màn hình và always on display khá tiện. nên mình có chút thắc mắc mong mọi người giải đáp:
  1/ R17 pro trong mục cài đặt có HIỂN THỊ ĐƯỢC ĐỒNG HỒ VÀ NGÀY THÁNG khi ở chế độ tắt màn hình giống samsung NHƯNG KHÔNG HIỂN THỊ được các thông báo đến (của samsung nó sẽ hiện dấu zalo or face or gmail tròn nhỏ phía dưới cái đồng hồ để mình biết, từ màn khóa đen thui nhìn vào sẽ biết là thông báo gì). Vậy R17 pro ko có hay có mà mình không biết kích hoạt?
  2/ Nếu không có thì có cách nào biết được thông báo đến từ màn hình khóa hay không (vì nó cũng ko có đèn led notification)
  3/ R17 pro có cho thay đổi DPI giống các máy android khác để tăng không gian hiển thị ko? S7 cũ và vẫn đang dùng làm báo thức có cho chọn tăng or giảm DPI
  Cảm ơn mọi người. Một chút nhận xét nhỏ khi xài R17 pro mấy ngày: Tính năng thông minh không thiếu nhưng tính năng stupid cũng còn nhiều kaka. Mình không chơi game chỉ dùng tác vụ cơ bản thấy ok.
   
 2. ServiceClub3

  ServiceClub3 Nhân Viên CSKH
  OPPO's Staff

  Tham gia ngày:
  10/12/14
  Bài viết:
  10,124
  Được Thích:
  1,031
  Chào bạn,
  - Ý 1 và 3 rất tiếc là máy R17 Pro không có kiểu thông báo dạng icon cho Facebook hay Zalo như vậy ạ.
  - Ý 2: Máy có cài đặt thông báo hiển thị ở màn hình khóa: Bạn vào Cài đặt > Thanh thông báo và trạng thái > Quản lý thông báo > bạn bấm vào từng ứng dụng > BẬT các tùy chọn.
  Mod xin ghi nhận và chuyển góp ý của bạn đến nhà phát triển của OPPO để xem xét bổ sung thêm trong tương lai nếu phù hợp với phần đông ý kiến của khách hàng ạ. Cảm ơn bạn đã chia sẻ.
   
: oppo r17 pro