nang cap oppo len androi 10 bi loi nha phat truyen lam sai

Thảo luận trong 'OPPO F9'

Lượt xem: 650
 1. Tien8886

  Tien8886

  Tham gia ngày:
  12/10/19
  Bài viết:
  10
  Được Thích:
  0
  Tên máy:
  F9
  Nhà mạng OPPO F9 khi nâng cấp lên Android 10 bị lổi ánh sáng,khi gọi không tắt đc màn hình khi gé vào tai,lổi thứ hai, không điều chỉnh được ánh sáng trong nhà, với ngoài trời, bây giờ muốn Quay về phải làm sao,Quay về phiên bản gốc của máy OPPO F9, có ai trong diễn đàn chợ giúp được không, làm sao Quay về được phiên bản gốc, từ khi xuất xưởng.nâng cấp máy lên gặp rất nhiều lổi.rất muốn về phiên bản gốc, mà sao khó có vậy
   
 2. Tien8886

  Tien8886

  Tham gia ngày:
  12/10/19
  Bài viết:
  10
  Được Thích:
  0
  Tên máy:
  F9
  nang len androi 10.bin nhanh het.che do anh xang tu dong khong hoat dong.vao phong toi.anh sang van 100%.da ngoai troi van vay.trong khi ban che do tu dong roi.goi dien thoai ge vao tai anh sang khong tu tat.loi rat nhieu.muon guay ve phien ban cu.phien ban goc..........can cho giup.......nang cap len lam gi,khi loi tum lum.......dung nha mang OPPO that vong lam.........che le mua roi.lai vut di.....
   
 3. ServiceClub3

  ServiceClub3 Nhân Viên CSKH
  OPPO's Staff

  Tham gia ngày:
  10/12/14
  Bài viết:
  10,701
  Được Thích:
  1,072
  Chào bạn, bạn dùng máy F9 đúng không ạ? Máy bạn đang ở phiên bản F.14 hay phiên bản nào vậy bạn? Mình rất tiếc về trải nghiệm bạn gặp phải với bản trải nghiệm Android 10.
  - Không biết bạn đã thử kiểm ra vệ sinh cảm biến và miếng dán màn hình (yếu tố khách quan ảnh hưởng) đến cảm biến ánh sáng và cảm biến tiệm cận chưa?
  - Về tình trạng pin, máy bạn hết pin khi bạn dùng ứng dụng nào? Và cụ thể bạn dùng bao lâu - với ứng dụng nào và máy hao bao nhiêu %pin bạn có để ý không?
  - Trường hợp máy bạn gặp nhiều vấn đề như vậy, nếu bạn muốn về lại phiên bản chính thức của máy, mong bạn dành chút thời gian đem máy đến trung tâm CSKH OPPO gần nhất để kỹ thuật kiểm tra xem có được không, nếu được sẽ hỗ trợ chạy lại máy cho bạn nhé, vì bạn không thể tự chạy về bản rom cũ được ạ.
  *** Bạn lưu ý giúp mình là trung tâm khi chạy về bản rom chính thức sẽ ở phiên bản mới hoặc ổn định nhất của bản rom chính thức, chứ không phải bản rom khi máy vừa xuất xưởng ạ.
  - Xin phép gửi bạn link tra cứu địa chỉ TT CSKH OPPO trên toàn quốc: https://support.oppomobile.vn/
  - Trung tâm làm việc từ thứ 2 đến thứ 7, 08:00 - 17:30 , trừ chủ nhật và ngày lễ ạ .