OPPO A37fw Không up được youtube

Thảo luận trong '[ A37 ] Hỏi & Đáp'

Lượt xem: 276
 1. Le Van Dong

  Le Van Dong

  Tham gia ngày:
  26/2/19
  Bài viết:
  1
  Được Thích:
  0
  Tên máy:
  Oppo A37fw
  Điện thoại em không up được youtube. bây giờ tải trên apkpure.com được không ạ.
   
 2. ServiceClub3

  ServiceClub3 Nhân Viên CSKH
  OPPO's Staff

  Tham gia ngày:
  10/12/14
  Bài viết:
  10,530
  Được Thích:
  1,062
  Chào bạn, câu hỏi và vấn đề của bạn, bạn tạo topic và gửi mess khá nhiều nơi, và Mod có gửi phản hồi chi tiết cho bạn trong phần inbox mà Mod nhận được từ bạn. Mong bạn lưu ý giúp là gửi ở 1 topic thôi để 1 nội dung có thể tập trung hơn bạn nhé. Cám ơn bạn.
  - Xin phép lặp lại phần nội dung đã phản hồi cho bạn ở 2 inbox mà bạn đã tạo ở topic này như sau, mong bạn đọc giúp Mod ạ:
  1/ Do sự cố không tương thích nên nếu máy đã từng gỡ cài đặt cập nhật thì không cập nhật được, tạm thời CHPlay đã chặn tải về Youtube cho các máy OPPO chạy Android 5.1 và chip 64bit. Hiện vấn đề này OPPO đã phản hồi cho Google để họ xử lý lỗi rồi ạ.
  2/ Vấn đề tải app trên apkpure => Hiện tại riêng ứng dụng Youtube tải apk từ apkpure thì ổn định và có thể sử dụng bình thường, vì đã có khá nhiều người tải và không có phản hồi nào về sự cố nghi vấn khi tải. Còn các ứng dụng khác rất tiếc không thuộc phạm vi kiểm tra và test từ phía OPPO bạn nhé.
  - Bạn cảm thấy không yên tâm hoặc không muốn sử dụng, bạn có thể tải Youtube Go do CHPlay đề xuất thay thế cho Youtube bản gốc bạn nhé.